Nấu thịt kho tàu mà quên tỉ lệ vàng, thịt dễ bị ngấy mỡ, chẳng ai dám động đũa
Khi nấu thịt kho tàu nên có tỷ lệ 50 nạc, 50 mỡ giúp món ăn không bị ngấy thơm ngon ai cũng thích thú.
Khi nấu thịt kho tàu nên có tỷ lệ 50 nạc, 50 mỡ giúp món ăn không bị ngấy thơm ngon ai cũng thích thú.
Món thịt kho tàu thông thường trở nên thơm ngon, đậm đà hết sức nhờ nêm thêm một loại gia vị đặc biệt, không phải ai cũng biết.
Thịt kho tàu là món ăn được rất nhiều người yêu thích tuy nhiên không phải ai cũng biết nấu nó ngon và đúng cách.
Học cách làm thịt kho tàu ngon chuẩn vị cả nhà nức nở khen ngon ai ăn cũng yêu thích.
Đây chính là cách chế biến món thịt kho tàu ngon hơn ngoài hàng ai ăn cũng tấm tắc khen ngon!
Với bí quyết này giúp bạn có thể chế biến được món thịt kho tàu thơm ngon khiến ai cũng mê mẩn.
Với món thịt kho tàu với nước cốt dừa cách nấu vô cùng đơn giản, dễ làm mà chúng ta đã chuẩn bị thêm được món ăn ngon cho bữa cơm gia đình mình, vị mặn đậm đà của thịt kết hợp với vị béo ngậy của nước cốt dừa càng làm cho món kho của chúng ta thêm hấp dẫn và ngon hơn
Cũng là thịt lợn thôi mà chế biến kiểu này ăn bao nhiêu cho đủ, ai chẳng thích ăn là ghiền nhớ giắt lưng để chế biến cho cả gia đình.
Tự tay làm thịt kho tàu thơm ngon, hấp dẫn lạ miệng thiết đãi cả gia đình - ai ăn cũng tấm tắc khen.
Mùa đông đang đến gần cũng là lúc món thịt kho trở thành điểm nhấn trong bữa ăn nên chúng tôi giới thiệu cách làm thịt kho tàu thơm ngon, hấp dẫn nhất.