Trên con lợn có 1 thứ chỉ có 2 lạng: Quý như nhân sâm ngàn năm, ăn nhiều cũng không béo
Ra chợ, nấu gặp thứ này, bạn nên mua ngay vì đây là món ăn ngon bổ, giá thành lại không quá đắt.
Ra chợ, nấu gặp thứ này, bạn nên mua ngay vì đây là món ăn ngon bổ, giá thành lại không quá đắt.
Khi ra chợ, nấu gặp loại thịt này, bạn chớ nên bỏ qua mà hãy mua ngay để chế biến cho gia đình.
Đây là bộ phận ăn rất ngon của con lợn, nếu không biết mà chế biến thì rất tiếc.
Thịt lợn là thực phẩm rất phổ biến của người Việt. Tuy nhiên, bạn có biết loại thịt nào của con lợn ngon và bổ nhất không?
Thịt lợn có nhiều phần khác nhau, mỗi một phần thịt lại chế biến được thành nhiều món ăn ngon. Riêng bộ phận này cả con lợn chỉ có 2 lạng được đánh giá là “xịn” không kém thịt bò.
Nấu ăn bấy lâu nay nhưng chưa chắc chị em đã biết đến sự tồn tại của hai phần thịt heo này.
Nếu đi chợ bạn gặp được phần thịt lợn này, hãy mua ngay vì chúng rất giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe của mỗi người.
Nếu đi chợ bạn gặp được phần thịt lợn này thì đừng bỏ qua bởi chúng rất giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của con người.
Ít ai biết thịt má đào là loại thịt ngon, chứa nhiều chất dinh dưỡng, giá thành lại rẻ hơn thịt bò rất nhiều.
Nếu không biết mà ăn phần thịt lợn này thì rất đáng tiếc!
Đây là phần thịt mà mỗi con lợn chỉ có một miếng nhỏ, nếu không đi chợ sớm thì bà nội chợ chắc chắn sẽ không mua được nó.