4 loại thực phẩm quen thuộc trong bếp được coi là 'kháng sinh tự nhiên' cực tốt cho mùa đông

4 loại thực phẩm quen thuộc trong bếp được coi là "kháng sinh tự nhiên" cực tốt cho mùa đông

Thay vì phụ thuộc vào thuốc kháng sinh, bạn có thể thêm những thực phẩm này vào chế độ ăn hàng ngày để tăng cường sức đề kháng và bảo vệ cơ thể một cách tự nhiên. Hãy tận dụng nguồn "kháng sinh tự nhiên" sẵn có trong căn bếp của bạn để sống khỏe và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

3 lợi ích tốt cho sức khỏe khi ăn Tỏi ngâm giấm

3 lợi ích tốt cho sức khỏe khi ăn Tỏi ngâm giấm

Tỏi được xem là một lại gia vị quan trọng gần như không thể thiếu trong nhà bếp. Tỏi cũng được xem như một loại kháng sinh tự nhiên tốt cho sức khỏe, Sự kết hợp giữa tỏi và giấm không chỉ cho ra một loại gia vị hoàn hảo, mà còn cực có loại cho cơ thể khi ăn.

Lá hẹ - Thuốc quý ăn hàng ngày mà nhiều người không biết

Lá hẹ - Thuốc quý ăn hàng ngày mà nhiều người không biết

Trong sách Bản thảo thập di viết: “Lá hẹ là ấm nhất, có ích cho người, nên ăn thường xuyên”. Trong khi các bác sĩ Đông y thì lại cho rằng, lá hẹ có thể sử dụng như một loại thực phẩm để ăn hàng ngày rất tốt cho sức khỏe.

1 2 3 4 5