Tử vi thứ Bảy ngày 18/7/2020 của 12 con giáp: Vận may tài lộc ghé thăm tuổi Dần; Thìn gặp nhiều điều xui xẻo

( PHUNUTODAY ) - Xem tử vi thứ 7 ngày 18/7/2020 của 12 con giáp về vận trình tài lộc công danh, sức khỏe, tình cảm...

Tử vi thứ Bảy ngày 18/7/2020 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho rằng tuổi Tý chịu tác động của Kiếp Tài nên vận trình công danh sự nghiệp trong ngày không mấy suôn sẻ. Nếu làm lãnh đạo, con giáp này có thể nhận ra rằng cấp dưới đang có nhiều bất mãn với mình. Hãy thử tự kiểm điểm bản thân trước khi nổi nóng.

Người tuổi Tý đang làm công ăn lương cũng dễ nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn với đồng nghiệp xung quanh do đôi bên không đưa ra được những ý kiến thống nhất. Bản mệnh hãy thử cởi mở hơn trong tư duy và nghĩ theo nhiều chiều hướng khác tích cực hơn nhau xem sao.

Tử vi thứ Bảy ngày 18/7/2020 của tuổi Sửu

Tử vi thứ bảy của 12 con giáp nói rằng vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu khá hanh thông, có cơ hội thăng tiến rộng mở và được quý nhân giúp đỡ nên dù gặp phải khó khăn gì thì con giáp này cũng đều có thể giải quyết tốt mọi việc. Bản mệnh không có áp lực hay căng thẳng nào quá lớn.

Đường tài lộc cũng tương đối tốt, nhìn chung là một ngày suôn sẻ, thuận lợi của người tuổi Sửu. Con giáp này mải mê làm việc, ham kiếm tiền là điều tốt, thậm chí làm việc còn rất hiệu quả nữa, nhưng đừng vì thế mà ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư, thời gian dành cho gia đình cũng như người yêu.

Về phương diện tình cảm khá lý tưởng, nhân duyên đôi lứa êm đẹp, vợ chồng hài thuận, yêu thương nhau. Người độc thân có nhiều mối quan hệ, hãy tận dụng cơ hội này mà lựa chọn cho mình một đối tượng phù hợp để tìm hiểu sâu hơn, biết đâu con giáp này lại cải thiện tình trạng lẻ bóng của mình đấy.

Tử vi thứ Bảy ngày 18/7/2020 của tuổi Dần

1-2-600x381

Vận may tài lộc ghé thăm tuổi Dần, chuyện làm ăn buôn bán vô cùng hanh thông và thuận lợi. Bản mệnh đã tìm được hướng đi mới cho mình sau bao lâu tìm kiếm, hứa hẹn với những thị trường tiềm năng và thành công sẽ tới với con giáp này trong tương lai gần.

Bản mệnh không nên vội vàng, ảnh hưởng của ngũ hành nên vận trình trong ngày không có nhiều chuyển biến. Người tuổi Dần luôn thể sự nhiệt mình nhưng không được đáp lại nên chán nản, buồn bã. Tình cảm đến không đúng lúc đúng người thì tổn thương là điều khó tránh khỏi.

Tình hình sức khẻo khá ổn định nhưng vẫn cần chăm chỉ vận động thể chất nhiều hơn. Đừng trì hoãn việc này thêm nữa, con giáp này nên chủ động sắp xếp thời gian công việc sao cho hợp lí để có thời gian chăm sóc bản thân. Bản mệnh sẽ thấy tác dụng tuyệt vời của việc luyện tập thể thao.

Tử vi thứ Bảy ngày 18/7/2020 của Mão

Tử vi cho biết vận trình của tuổi Mão gặp ngày tương hại nên không được thuận lợi. Bản mệnh là người nhiệt tình giúp đỡ với bạn bè nhưng đến lúc rơi vào hoàn cảnh khó khăn mới biết rõ lòng họ. Con giáp này cảm thấy vô cùng thất vọng vì đã tin tưởng nhầm người.

Những vấp ngã, thất bại có thể làm bản mệnh đau đớn nhưng đừng bao giờ để nó làm bạn chùn bước. Tương lai tươi sáng vẫn còn ở phía trước với nhiều điều cơ hội tốt đẹp. Người tuổi Mão hãy cố gắng kiên trì vượt qua những trở ngại, đừng vì chút thất vọng tác động đến ý chí của mình.

Tài lộc của con giáp này khá ổn định, các nguồn thu nhập vẫn về đều nên không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc. Thé nhưng tình duyên lại có phần kém sắc, bản mệnh dễ nảy sinh vãi vã với nửa kia của mình vì những chuyện nhỏ nhặt. Dù nhanh chóng hòa giải nhưng cũng khiến tình cảm sứt mẻ.

Tử vi thứ Bảy ngày 18/7/2020 của tuổi Thìn

Vận trình của tuổi Thìn sa sút, gặp nhiều điều xui xẻo. Bản mệnh khó có thẻ kiềm chế được cảm xúc cá nhân mà dễ cáu giận, gây chuyện với bất cứ ai trong tầm mắt. Con giáp này cố chấp và cứng nhắc, không chịu lắng nghe lời khuyên của bất cứ ai nên dù chuyện chẳng to tát gì nhưng lại tự làm khổ bản thân mình.

Vận trình tình cảm cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều khiến khoảnh cách giữa hai người ngày càng xa hơn. Những cuộc nói chuyện vui vẻ, hay chia sẻ không còn nhiều mà thay vào đó là những lần cãi vã, mâu thuẫn đến gay gắt. Người tuổi Thìn cũng vì lòng sĩ diện mà không chịu nhường nhịn.

Nếu cứ tiếp tục tình tràng này thì mọi chuyện sẽ càng trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Con giáp này nên nhớ rằng hạnh phúc của mình mà không biết gìn giữ thì tuột mất vào tay kẻ khác lúc nào chẳng hay. Những rạn nứt này cũng trở thành cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ của bản mệnhh đấy.

Tử vi thứ Bảy ngày 18/7/2020 của Tỵ

Xem tử vi thứ 7 ngày 18/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận may trong công việc của Tỵ tăng lên, thái độ làm việc nghiêm túc và năng lực của bạn sẽ được cấp trên cũng như đồng nghiệp ghi nhận. Về tài chính, Tỵ vượng tài lộc, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh. Về tình cảm, do quá mải mê với công việc mà Tỵ ít có thời gian dành cho nửa kia khiến họ buồn lòng. Về sức khỏe, Tỵ nên ăn tối ít hơn để giữ dáng.

Tử vi thứ Bảy ngày 18/7/2020 của Ngọ

Đường công danh sự nghiệp của Ngọ thăng tiến ầm ầm, bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực của mình và được đồng nghiệp ngưỡng mộ. Về tài chính, thu nhập của Ngọ ổn định nên bạn không cần phải đắn đo trong chi tiêu. Vận trình tình cảm kém sắc, bạn và người ấy dễ nảy sinh tranh cãi do bất đồng quan điểm. Sức khỏe của Ngọ ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tử vi thứ Bảy ngày 18/7/2020 của Mùi

Mùi gặp nhiều rắc rối trong công việc, bạn có thể sẽ không đạt được những điều mà mình mong muốn. Về tài chính, Mùi có xu hướng chi tiêu tiền bạc để giải tỏa tâm trạng, việc này khiến túi tiền của Mùi vơi đi rất nhiều. Vận trình tình cảm khởi sắc, những người độc thân khao khát được yêu đương nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Sức khỏe của Mùi suy giảm, bạn nên cẩn thận hơn với các bệnh mãn tính.

Tử vi thứ Bảy ngày 18/7/2020 của Thân

Thân trở nên lười biếng nên hiệu quả công việc của bạn không cao, thậm chí còn bị cấp trên phàn nàn, khiển trách. Tình hình tài chính của Thân khởi sắc, thu nhập của bạn tăng lên đáng kể. Vận trình tình cảm suy giảm, giữa các cặp đôi dường như đang bị một vách ngăn ngăn cách, cả hai không hiểu được nhau. Sức khỏe của Thân ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tử vi thứ Bảy ngày 18/7/2020 của Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, được cấp trên đánh giá cao năng lực của mình. Vận trình tài chính suy giảm, khả năng giữ tiền của Dậu giảm xuống, tiền thất thoát ngày càng lớn hơn. Chuyện tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra cãi vã chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Sức khỏe của Dậu rất tốt, tuy nhiên bạn nên chú ý hơn về việc khởi động trước khi tập thể dục.

Tử vi thứ Bảy ngày 18/7/2020 của tuổi Tuất

Vận may trong công việc suy giảm, Tuất gặp nhiều khó khăn trong công việc, động lực làm việc của bạn giảm dần. Về tài chính, Tuất mong muốn chi tiêu nhiều tiền hơn, khó kiểm soát được túi tiền của mình. Về tình cảm, yêu xa dễ khiến khoảng cách giữa các cặp đôi ngày càng xa cách. Sức khỏe của Tuất rất tốt, các căn bệnh có dấu hiệu thuyên giảm.

Tử vi thứ Bảy ngày 18/7/2020 của tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 7 ngày 18/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, Hợi gặp nhiều khó khăn trong công việc, cơ hội tìm được việc làm đang giảm dần. Về tài chính, Hợi hãy cẩn thận hơn khi đưa ra bất cứ quyết định nào về tiền bạc. Về tình cảm, đời sống vợ chồng ngày càng hòa thuận, yêu thương gắn bó hơn. Sức khỏe của Hợi không được tốt lắm, đặc biệt là những người có tiền sử mắc bệnh gan, dạ dày.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!