Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tử vong. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tử vong và chia sẻ thông tin tử vong trên PHUNUTODAY.VN

Ám ảnh nụ cười, ánh mắt trẻ khuyết tật bị bố mẹ bỏ rơi

Ám ảnh nụ cười, ánh mắt trẻ khuyết tật bị bố mẹ bỏ rơi

Ít ai ngờ, ở một nơi chỉ cách trung tâm Hà Nội 60km - Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Ba Vì - lại đang là nơi sinh sống của gần 108 trẻ em và 33 trẻ sơ sinh từ 0-2 tuổi bị bỏ rơi, trong đó đa số là những em bé bị bại não, khuyết tật hay bị các dị tật bẩm sinh khác. Các bé là trẻ em lang thang hoặc bị bỏ rơi trên hè phố Hà Nội được đưa về đây.

Chuyện nối 'của quý' cho nam thanh niên tự cắt vì ngáo đá

Chuyện nối "của quý" cho nam thanh niên tự cắt vì ngáo đá

Ngày 27/2 vừa qua, một nam thanh niên Hải Phòng đã cắt đứt bộ phận sinh dục trong cơn ngáo đá. Các bác sĩ của Bệnh viện Quân đội 108 đã nhanh chóng chạy đua với thời gian và nối lại thành công dương vật đã bị cắt đứt. PGS.TS, Bác sĩ Nguyễn Tài Sơn - Chủ nhiệm Khoa Phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình BV108 đã kể lại cho phóng viên câu chuyện về ca phẫu thuật này.

Thượng tướng Phạm Quý Ngọ từ trần vì căn bệnh ung thư

Thượng tướng Phạm Quý Ngọ từ trần vì căn bệnh ung thư

Theo nguồn tin riêng của báo Đời sống và Pháp luật, Thượng tướng Phạm Quý Ngọ - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã từ trần vào lúc 16h chiều nay (18/2) tại Bệnh viện Quân đội 108 vì căn bệnh ung thư gan.

1 2