Đầu bếp lâu năm chia sẻ: Rán đậu đừng vội bỏ vào chảo làm thêm bước này đậu giòn tan, ăn không ngán
Với công thức rán đậu dưới đây bạn có thể dễ dàng có được một món đậu rán thơm ngon, hấp dẫn cực phẩm.
Với công thức rán đậu dưới đây bạn có thể dễ dàng có được một món đậu rán thơm ngon, hấp dẫn cực phẩm.
Củ kiệu là món ăn chống ngán dường như không thể thiếu trong bữa cơm ngày Tết. Để muối củ kiệu trắng giòn, không bị hăng bạn có thể làm theo cách này.
Ở Nhật Bản, khoai lang nằm trong danh sách những thực phẩm trường thọ. Ở Việt Nam bán rất nhiều, nếu không biết tận dụng thì quá tiếc.
Với công thức hầm xương dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, nước trong veo không bị đục ăn hoài không ngán.
Ngoài món sườn xào chua ngọt quen thuộc bạn có thể chế biến sườn thành nhiều món ăn khác cũng ngon không kém.
Trong giai đoạn chuyển mùa, bạn nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày các món bổ dưỡng để tăng cường sức khỏi. 4 món dưới đây là gợi ý tốt dành cho bạn.
Với công thức nấu canh cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon không bị tanh, ai cũng phải gật gù ưng ý.
Với cách luộc gà không cần nước dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, đậm thịt ai cũng phải thích mê.
Với công thức kho cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon chắc thịt, mà không có vị tanh vốn có của cá.
Khi rán nem, bạn chỉ cần thả vài lát củ này vào dầu, món nem rán ăn giòn tan khác hẳn so với cách rán thông thường. Kể cả nem đã rã đông vẫn thơm lừng như mới.
Củ mài là thứ củ dân dã, trước đây thường được dùng để chống đói. Thế nhưng ít ai biết rằng nó giúp ích nhiều cho nhan sắc của chị em và có thể chế biến thành món ăn ngon.
Thịt đóng đá bạn chỉ cần hòa một chút gia vị này vào sẽ giúp cho thịt tan nhanh, giữ nguyên chất dinh dưỡng vốn có.
Với công thức rán trứng dưới đây bạn sẽ có một món ăn lạ miệng thơm ngon, ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Với công thức luộc thịt lợn dưới đây bạn sẽ có một món thịt thơm ngon, không lo độc tố ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Thịt hàu giàu dinh dưỡng vì có chứa protein, glucid, chất béo, vitamin A, D, B1,… giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Thời tiết chuyển đông rất thích hợp để bạn làm hàu nướng đãi cả nhà.