Ăn dưa chuột bị đắng có hại không? Học ngay bí quyết chọn dưa chuột ngon, sạch, không đắng
Một số quả dưa chuột có vị đắng, rất khó ăn. Vậy để làm sao chọn được những quả dưa chuột không đắng?
Một số quả dưa chuột có vị đắng, rất khó ăn. Vậy để làm sao chọn được những quả dưa chuột không đắng?
Trên đời này rõ ràng có một số người, bản thân sống vốn chẳng dễ dàng gì nhưng lại cứ thích đi thương cảm cho số phận người khác, giúp đỡ mọi người. Đó là vì họ đã từng nếm vị đắng đó rồi, nên họ không chịu được phải đứng nhìn người khác cũng giống họ mà không ai giúp đỡ.
Đời người xuôi ngược, mấy người không trải qua đủ đắng cay ngọt bùi, vất vả là vậy, nhưng nếu bạn chế ước được nó, nhất định bạn sẽ có tương lai tươi sáng.
Mướp đắng (khổ qua) có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích vị đắng của loại quả này. Để giảm bớt vị đắng của mướp đắng, bạn có thể tham khảo một số mẹo nhỏ dưới đây.
Thực ra, thêm chút muối vào bia khi uống có thể làm dịu đi vị đắng của bia, thậm chí có thể làm tăng vị ngọt, vị chua, mang lại cảm giác đậm đà hơn.
Mướp đắng là một thực phẩm và cũng là vị thuốc tốt cho sức khỏe nên nhiều người muốn tích cực ăn nhưng lại sợ đắng.
Chụp ảnh con thích ngắm nhìn và thích khoe con là tâm lý của nhiều cha mẹ nhưng hãy tỉnh táo vì đăng ảnh con lên mạng xã hội tiềm chứa mối nguy hiểm
Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) vừa lên tiếng cảnh báo về 6 thủ đoạn lừa đảo tinh vi đang hoành hành trên mạng, khiến nhiều người mất tiền oan, trong đó có trường hợp lên tới 3 tỷ đồng.
Việc thêm muối vào bia có thể làm giảm vị đắng của bia cũng như có thêm nhiều tác dụng không ngờ.
Loại quả này có vị đắng, chát, tưởng chừng không thể ăn được nhưng qua bàn tay chế biến khéo léo của người dân Quảng Ninh thì đây lại là món ăn ngon, ngọt, hấp dẫn.
Câu hỏi "chanh nên bổ ngang hay bổ dọc" vẫn được nhiều người đặt ra nhằm chọn được cách vắt chanh thu được nhiều nước nhất và không bị lẫn vị đắng của vỏ.
Mặc dù muối và bia là 2 nguyên liệu không liên quan đến nhau nhưng nếu thêm chút muối vào bia sẽ mang đến nhiều tác dụng hơn bạn tưởng.
Vị đắng của mướp đắng khiến nhiều người e ngại khi chọn mua thực phẩm này. Để giúp món ăn có hương vị dễ chịu hơn, có một mẹo vô cùng đơn giản.
Đây chính là thắc mắc của nhiều người khi nấu mướp, bầu hoặc bí nhưng đột nhiên có vị đắng nhẹ như vậy có phải bị nhiễm độc không?