Hầm xương không may bị đục làm ngay cách này nước trong veo, ngọt lịm không cần dùng mì chính
Với công thức hầm xương dưới đây bạn sẽ thấy món canh xương hầm của bạn không lo bị đục thơm ngon hấp dẫn.
Với công thức hầm xương dưới đây bạn sẽ thấy món canh xương hầm của bạn không lo bị đục thơm ngon hấp dẫn.
Dùng nước hầm xương, hầm thịt để nấu bột nấu cháo cho trẻ là thói quen của nhiều cha mẹ khi cho con ăn dặm.
Hầm xương không khó. Chỉ cần một vài mẹo nhỏ, phần nước xương hầm sẽ trong ngọt, thơm ngon.
Một trong những loại rau được ví như “kho canxi” chính là diếp thơm.
Loại cá này bán nhiều ngoài chợ, nhưng không phải ai cũng biết giá trị dinh dưỡng và tác dụng thực sự của nó.
Món canh thịt, xanh xương hầm rất ngon và thường xuyên xuất hiện trong cách bữa ăn gia đình, nếu bạn biết cách này nữa thì món ăn càng đặc biệt
Loại rau này không chỉ ăn ngon, mà còn chứa rất nhiều canxi, lượng canxi gấp 36 lần canh xương lợn hơn nữa giúp giảm cân hiệu quả.
Nước xương hầm nếu làm đúng cách sẽ rất ngọt, nấu cùng với các nguyên liệu khác sẽ đem lại món canh dễ ăn, bổ dưỡng.
Đây là loại rau mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên không phải ai cũng biết.
Để có nồi xương hầm thơm ngon, nước trong veo, bạn cần lưu ngay một số bí quyết dưới đây.
Nếu làm nước dùng từ xương hầm chị em sẽ phải tốn khá nhiều thời gian cho nhiều công đoạn. Nhưng với công thức nước dùng này mọi chuyện trở nên rất đơn giản.
Không chỉ xương động vật, các loại rau xanh cũng là nguồn canxi tự nhiên rất tốt cho cơ thể.
Hầm xương là công đoạn quan trọng để tạo nước dùng thơm ngon cho món ăn nhà bạn.
Hầm xương thường mất khá nhiều thời gian. Để có nồi xương hầm thơm ngon, không bị đục mà không tốn nhiều thời gian, bạn có thể thử cách cách dưới đây.