Sáng ngủ dậy không nên ăn xôi hay bánh mì: Đây mới là món đồ ăn sáng rẻ tiền lại bổ ngang tổ yến
Không phải xôi hay bánh mì, đây mới chính là những món đồ ăn sáng ngon, bổ lại giá cả bình dân.
Không phải xôi hay bánh mì, đây mới chính là những món đồ ăn sáng ngon, bổ lại giá cả bình dân.
Theo các nhà khoa học thời điểm ăn sáng và ăn tối rất quan trọng, vì chúng có liên quan tới việc chuyển hóa của cơ thể.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có ngay một món ăn sáng vừa ngon vừa bổ từ loại quả giàu dinh dưỡng, lành tính bán nhiều ngoài chợ.
Một bữa sáng khoa học, lành mạnh sẽ giúp bạn duy trì cân nặng lý tưởng, hình thể mảnh mai, vòng eo thon thả.
Có rất nhiều câu nói nổi tiếng nói về tầm quan trọng của việc ăn sáng như “Hãy ăn sáng như một vị vua, ăn trưa như hoàng tử và ăn tối như người ăn mày” hay “Ăn sáng là ăn cho mình, ăn trưa là ăn cho bạn, ăn tối là ăn cho kẻ thù”.
Duy trì chế độ ăn sáng này có hại nhưng nhiều người lại không biết.
Những món ăn sáng dưới đây vừa nhiều dinh dưỡng lại vô cùng nhanh gọn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.
Những kiểu ăn sáng dưới đây gây hại cho sức khỏe của bạn, nên tránh xa đẻ bảo vệ mình .
Nhiều người thường ăn xôi, mì tôm vào bữa sáng cho tiện. Thực chất, đây không phải là bữa sáng bổ dưỡng, lý tưởng.
Để tránh việc trẻ ăn sáng những thực phẩm không lành mạnh, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên tránh những món này.
Khởi đầu ngày mới bằng một bữa ăn sáng ngon lành có thể là "chìa khóa vàng" cho sức khỏe và tuổi thọ, nhưng không phải tất cả thói quen ăn sáng đều mang lại lợi ích.
Nhiều người cho rằng xôi, bún phở là đồ ăn sáng phù hợp, giàu dinh dưỡng. Thực chất không phải là như thế.
Bữa sáng thường rất quan trọng nhưng ở Nhật Bản, quốc gia được ví như “bậc thầy dưỡng sinh” lại không có cửa hàng ăn sáng. Vậy lý do là gì?
Ăn sáng dù được chứng minh là rất tốt cho sức khỏe, nhưng ăn như thế nào để dinh dưỡng không biến thành tác nhân gây bệnh quả thực không dễ.