Thịt gà trống hay thịt gà mái ngon hơn: Tưởng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết
Ăn thịt gà nhiều lần, bạn có nhận ra được thịt gà trống hay thịt gà mái ngon hơn không?
Ăn thịt gà nhiều lần, bạn có nhận ra được thịt gà trống hay thịt gà mái ngon hơn không?
Với mẹo nhỏ dưới đây bạn có thể làm thịt vịt nhanh chóng, gọn nhẹ không lo vịt có mùi hôi đặc trưng ảnh hưởng tới món ăn của bạn.
Mẹo rã đông thịt nhanh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cho khâu chuẩn bị nấu nướng mà món ăn không bị giảm dinh dưỡng và độ ngon.
Ghẹ là món ăn hải sản yêu thích của rất nhiều người bởi hương vị thơm ngon đặc biệt. Nghe thì có vẻ món này có cách làm đơn giản nhưng để làm ngon thì nhất định phải biết một số bí kíp.
Chỉ cần bạn có thể nắm vững những tuyệt chiêu này đảm bảo lần nào xào thịt bò cũng mềm ngon như ý.
Khi hấp gà, bạn chỉ cần cho nắm chắc mẹo nhỏ này sẽ giúp món ăn thêm thơm ngon, hấp dẫn.
Bỏ túi ngay cách luộc thịt heo ngon trắng mềm không bị hôi, khô và gợi ý các món ăn, loại sạch các loại độc tố.
Thịt bò hầm là món ăn ngon miệng, miếng thịt mềm tan rất hợp với cả trẻ nhỏ và người già. Vậy làm thế nào hầm thịt bò nhanh mềm, tiết kiệm thời gian? Những mẹo này sẽ giúp bạn.
Thịt lợn luộc là món ăn dễ làm nhưng cũng cần lưu ý đến cách luộc thịt sao cho không có mùi hôi và đảm bảo thịt thơm mềm, tươi ngon.
Nhiều người có thói quen trữ đông thịt ăn dần để không phải đi chợ nhiều lần. Vậy làm thế nào để rã đông thịt an toàn và nhanh chóng?
Ngoài tẩm ướp, khâu xào cũng rất quan trọng nếu muốn miếng thịt bò mềm thơm, không bị dai.
Hải sản như cua, ghẹ thì có quanh năm nhưng tươi ngon nhất là vào mùa hè - thời điểm cua, ghẹ sắp bước vào thời kì sinh sản nên rất chắc thịt. Dưới đây là những cách giúp bạn có thể chọn được những con cua ghẹ tươi ngon lại nhiều thịt chuẩn bị cho bữa cơm gia đình.
Với mẹo nhỏ dưới đây cho dù thịt của bạn có đóng đá cứng tới đâu cũng dễ dàng rã đông trong nốt nhạc.
Biết cách luộc gà ngon, không rách da sẽ cho bạn và gia đình một bữa ăn ngon, giàu dinh dưỡng từ thịt gà. Tuy nhiên, cách luộc gà ngon còn tùy thuộc vào việc lựa gà và quá trình luộc.