Ăn trứng xong chớ ăn thêm 3 thứ này kẻo rước bệnh vào thân, hối cũng không kịp
Sau khi ăn trứng, tốt hơn hết bạn nên tránh ăn các loại thực phẩm này kẻo rước bệnh vào thân, hối cũng không kịp.
Sau khi ăn trứng, tốt hơn hết bạn nên tránh ăn các loại thực phẩm này kẻo rước bệnh vào thân, hối cũng không kịp.
Trứng vịt lộn chứa nhiều chất béo, dễ gây tăng cân béo phì, tim mạch, dậy thì sớm cho trẻ nhỏ, nếu như cha mẹ cho ăn quá nhiều.
Những người mắc bệnh này không nên ăn trứng kẻo bệnh chồng bệnh hối gây tổn hại sức khỏe.
Trứng gà được xem là thực phẩm vàng, tốt cho phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, trong giai đoạn này, các bà bầu cần lưu ý khi ăn trứng để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và con.
Sai lầm trong cách luộc trứng có thể gây ngộ độc, ảnh hưởng đến sức khỏe của người ăn trứng.
Trong trứng có chứa nhiều canxi, vitamin, sắt... rất tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, bạn đừng bao giờ ăn trứng cùng lúc với những món dưới đây nhé!
Trứng vẫn được xem là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng hàng đầu. Ăn trứng buổi sáng rất bổ nhưng phải nhớ 5 điều kiêng kỵ này.
Trứng lòng đào là món ăn được khá nhiều người yêu thích vì độ mềm ngọt, thơm ngon, béo ngậy nhưng theo các chuyên gia, ăn trứng lòng đào có thể mang lại một rủi ro về sức khỏe.
Trứng là một trong những nguồn thực phẩm vô cùng giàu dinh dưỡng và đem lại nhều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, chỉ vì thói quen ăn trứng này lại là nguyên nhân lớn dẫn tới dậy thì sớm ở trẻ, kìm hãm sự phát triển chiều cao và hàng loạt các hệ quả khác.
Trứng là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Tuy nhiên, khi ăn trứng bạn nên chú ý tránh 7 loại thực phẩm sau đây, ăn phải không chỉ làm mất đi giá trị dinh dưỡng mà còn có thể gây hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe.
Trứng là món ăn giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, nhưng nếu bạn ăn trứng theo những cách dưới đây lợi bất cập hại, dễ rước bệnh.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho biết trứng vịt lộn có tính hàn lạnh, nên khi ăn kết hợp cùng gừng và rau răm để tăng độ nóng ấm giảm bệnh tiêu chảy.
Bác sĩ chẩn đoán cả gia đình 4 người bị ngộ độc Salmonella do ăn trứng bắc thảo nhiễm khuẩn Salmonella.
Mới đây, một thai phụ người Trung Quốc tên Tú Y đã có trải nghiệm chẳng mấy vui vẻ khi nghe lời mẹ chồng, cố ăn hết khoảng 100 trứng ngỗng trong 3 tháng cuối của thai kỳ với mong muốn con sinh ra có làn da trắng hồng, mịn màng.