Cách vệ sinh quạt không cần tháo khung, làm 5 phút là xong, ai cũng khen dễ dàng
Bạn muốn làm sạch cánh quạt nhưng không biết cách tháo khung. Không cần phải lo lắng nữa, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn.
Bạn muốn làm sạch cánh quạt nhưng không biết cách tháo khung. Không cần phải lo lắng nữa, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn.
Thay vì phải tháo rời phần khung và cánh quạt, bạn có thể sử dụng cách dưới đây để làm sạch toàn bộ bụi bẩm bám trên quạt.
Dưới đây là cách làm sạch quạt điện mà không cần tháo rời, giải quyết những rắc rối ngại vệ sinh quạt phải tháo lắp phức tạp của nhiều người.
Bạn đang đau đầu vì những vết bẩn cứng đầu trên ghế sofa da? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ chia sẻ với bạn các cách làm sạch ghế sofa da hiệu quả tại nhà, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.
Hướng dẫn bạn cách làm sạch khăn mặt nhanh chóng, đơn giản nhất.
Ly thủy tinh là một vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, ly thủy tinh có thể bị ố vàng, mất đi vẻ sáng bóng ban đầu.
Sau mỗi lần nấu nướng nếu bạn không lau chùi ngay thì khó tránh khỏi việc tủ bếp bám nhiều dầu mỡ. Vết bẩn càng lâu ngày càng cứng đầu, muốn làm sạch nhanh hãy áp dụng những mẹo này.
Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách lau quạt điện mà không cần tháo lưới bảo vệ:
Gioăng cao su tủ lạnh rất dễ tích tụ vi khuẩn và giảm tính đàn hồi ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm bên trong. Ddây là cách làm sạch gioăng cao su tủ lạnh đơn giản, dễ thực hiện nhé.
Đa số mọi người sau khi rửa rau qua vài lần nước sẽ ngâm rau trong nước muối để làm sạch. Tuy nhiên, còn rất nhiều cách làm sạch khác mà bạn chưa biết.
Bạn cần áp dụng các cách làm sạch ruột rối để vệ sinh định kỳ, tránh ảnh hưởng sức khỏe.
Trong mọi căn bếp đều không thể nào thiếu được dụng cụ nhà bếp như nồi, chảo,... Không những vậy mà tần suất sử dụng của các vật dụng hầu như là thường xuyên và còn bị cháy đen.
Để việc dọn nhà những ngày cuối năm trở nên nhẹ nhàng hơn, chị em hãy học ngay những cách làm sạch cửa kính này.
Khi chưa rửa sạch thịt mà đã đem chần với nước sôi sẽ làm các thớ thịt bên ngoài bị co cứng lại, làm cho chất bẩn không thể thoát ra ngoài, tạo cơ hội cho chất bẩn trên miếng thịt ngấm vào sâu hơn.