Mẹ đảm không cần chảo chống dính, chỉ cần 1 chiếc lá và 1 tờ giấy, chiên rán giòn mọi thứ không dính chảo
Chiên rán là cách chế biến thực phẩm thường gặp nhưng khiến nhiều người ngại vì sợ dính chảo, sợ bắn dầu.
Chiên rán là cách chế biến thực phẩm thường gặp nhưng khiến nhiều người ngại vì sợ dính chảo, sợ bắn dầu.
Phần lớn chúng ta thường chế biến thực phẩm theo thói quen và sở thích. Có những thực phẩm tuy kết hợp với nhau mang lại cảm giác ngon miệng nhưng chuyên gia lại khuyên không nên ăn cùng nhau.
Rong biển là loại rau cực giàu dinh dưỡng. Bạn có thể chế biến thực phẩm này thành nhiều món ăn khác nhau.
Người Nhật có nhiều cách chế biến thực phẩm giúp cải thiện dinh dưỡng, làm món ăn tăng phần ngon miệng. Một trong số đó phải kể đến việc phụ nữ Nhật sử dụng lá hẹ để nấu nướng hàng ngày.
Nồi chiên không dầu giúp việc chế biến thực phẩm trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng thiết bị này, bạn cần biết một số lưu ý dưới dây.
Việc chế biến thực phẩm rất quan trọng. Chế biến sai cách không chỉ khiến thực phẩm mất đi chất dinh dưỡng mà còn có thể gây ngộ độc rất nguy hiểm.
Trứng là một thực phẩm bổ dưỡng và bạn có thể giữ nguyên chất dinh dưỡng khi chế biến thực phẩm này với những mẹo nấu ăn rất đơn giản.
Thói quen chế biến thực phẩm có thể làm nảy sinh ra nhiều chất độc hại cho cơ thể.
Người Nhật có nhiều cách chế biến thực phẩm giúp cải thiện dinh dưỡng, làm món ăn tăng phần ngon miệng. Một trong số đó phải kể đến việc phụ nữ Nhật sử dụng lá hẹ để nấu nướng hàng ngày.
Người Nhật có nhiều cách chế biến thực phẩm giúp cải thiện dinh dưỡng, làm món ăn tăng phần ngon miệng. Một trong số đó phải kể đến việc phụ nữ Nhật sử dụng lá hẹ để nấu nướng hàng ngày.
Một số mẹo chế biến thực phẩm dưới đây sẽ giúp chị em nội trợ giảm được thời gian nấu nướng.
Dao lúc mới mua về bao giờ cũng sắc nhưng sau một thời gian sử dụng chúng cùn hơn khiến bạn gặp khó khăn trong việc chế biến thực phẩm. Với những mẹo này con dao của nhà bạn sẽ lại sắc bén như mới.
Các chuyên gia cho rằng, chính những sai lầm khi chế biến thực phẩm và khi dùng thực phẩm khiến lượng muối vào cơ thể quá nhiều, tích tụ lâu dần dẫn đến việc ảnh hưởng đến sức khỏe, điển hình là mắc các bệnh không lây nhiễm.
Trước khi chế biến thực phẩm bạn đừng quên làm những việc dưới đây để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.