6 QUY TẮC VÀNG các bà nội trợ không được quên khi nấu bếp để BẢO VỆ GIA ĐÌNH khỏi nguy hiểm
Trước khi chế biến thực phẩm bạn đừng quên làm những việc dưới đây để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Trước khi chế biến thực phẩm bạn đừng quên làm những việc dưới đây để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Tỏi và mật ong là 2 nguyên liệu sử trong chế biến thực phẩm rất quen thuộc với mỗi người. Nhưng dùng tỏi ngâm với mật ong thì còn ít người biết đến, hãy cùng khám phá công dụng bất ngờ của nó nhé!
Để đảm bảo sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình, các bà nội trợ cần có kiến thức về dinh dưỡng nhất định. Vậy, các chị em có biết cách lựa chọn và chế biến thực phẩm đúng cách để bảo toàn 100% dưỡng chất
Coi chừng trẻ bị ngộ độc thức ăn ngày Tết là nỗi lo lắng của nhiều bà mẹ khi Tết đang đến gần. Với thói quen lựa chọn, chế biến… thực phẩm an toàn hợp vệ sinh, các mẹ có thể tránh cho con mình phải nhập viện trong những ngày Tết.
Ngoài việc lựa chọn thực phẩm tươi ngon thì cách chế biến cũng vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo dinh dưỡng cho bữa ăn. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ về cách chế biến thực phẩm sao cho giữ nguyên vẹn chất dinh dưỡng.
Bỏ ngay những cách chế biến thực phẩm dưới đây để đẩy lùi bệnh tật và các mối nguy hại cho sức khỏe của gia đình.
Nhiều sai lầm khi chế biến thực phẩm biến chúng thành thuốc độc mà bạn không hay biết.
Bạn có tự tin rằng các cách chế biến thực phẩm bạn đang làm hoàn toàn đúng? Bạn hãy tham khảo bài viết này để biết cách ăn uống lành mạnh nhất nhé.
Phụ gia thực phẩm là các chất được bổ sung để bảo quản hay chế biến thực phẩm nhằm tăng hương vị, tạo màu, tạo mùi hấp dẫn. uy nhiên trên thị trường hiện nay, các chất phụ gia thực phẩm được kinh doanh và sử dụng tràn lan đã tiềm ẩn những nguy cơ mất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Thói quen phổ biến khi nấu ăn chẳng khác nào tự rước bệnh ung thư vào nhà- nhưng quá nhiều người mắc phải.
Nguyên tắc chuẩn phải biết khi chế biến thực phẩm để tránh ngộ độc ngày tết, điều vô cùng hữu ích cho mọi nhà.
Nấu thực phẩm không đúng có thể biến chúng thành chất độc mà bạn không hay biết.
Thời gian gần đây, cơ quan chức năng liên tục phát hiện nhiều các cơ sở chăn nuôi, chế biến thực phẩm bằng chất cấm vàng ô kịch độc.
Nguyên tắc chuẩn trong chế biến thực phẩm để tránh ngộ độc thực phẩm là điều tất yếu mà ai cũng nên biết để đảm bảo sức khỏe!