Loại hạt được ví như ‘hạt trường thọ’, ăn đúng cách giúp giảm mỡ máu, bảo vệ sức khoẻ

Loại hạt được ví như ‘hạt trường thọ’, ăn đúng cách giúp giảm mỡ máu, bảo vệ sức khoẻ

Lạc là một thực phẩm giàu dinh dưỡng, cung cấp một lượng protein ấn tượng, đồng thời là nguồn magie, folate và vitamin E dồi dào. Mặc dù chứa calo cao, nhưng liệu tiêu thụ lạc có thể khiến cholesterol tăng lên không? Và lượng lạc nên tiêu thụ mỗi ngày là bao nhiêu để đảm bảo sức khỏe?

Chuyên gia khuyến cáo 7 món ăn tuyệt đối không nên hâm nóng lại, kẻo tạo thành chất độc gây hại cho sức khỏe

Chuyên gia khuyến cáo 7 món ăn tuyệt đối không nên hâm nóng lại, kẻo tạo thành chất độc gây hại cho sức khỏe

Hầu hết mọi người thường có thói quen giữ lại thức ăn chưa ăn hết, để đến ngày hôm sau hâm nóng lại ăn tiếp, tránh lãng phí. Vậy nhưng, với nhiều loại thực phẩm nếu hâm lại sẽ gây ra nguy cơ rối loạn tiêu hóa, đi ngoài kéo dài, thậm chí dễ bị nhiễm độc.

Đau dạ dày chữa mãi không khỏi là do đâu?

Đau dạ dày chữa mãi không khỏi là do đâu?

Đau dạ dày là một bệnh lý đường tiêu hóa phổ biến hiện nay gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh. Đau dạ dày tái đi tái lại nhiều lần sẽ khiến cơ thể bị suy nhược. Vậy nguyên nhân nào khiến cho tình trạng bệnh chữa mãi vẫn không khỏi?

1 2 3 4 5