Rán đậu phụ muốn ngoài giòn, trong mềm, vàng ươm không bị nát chỉ cần làm thêm 1 bước đơn giản này
Dưới đây sẽ bật bí một mẹo đơn giản giúp rán đậu phụ ngoài vàng giòn, trong mềm ẩm, không lo dính nát không ngấy mỡ mà ai cũng nên nằm lòng.
Dưới đây sẽ bật bí một mẹo đơn giản giúp rán đậu phụ ngoài vàng giòn, trong mềm ẩm, không lo dính nát không ngấy mỡ mà ai cũng nên nằm lòng.
Thực phẩm này không chỉ ngon, rẻ mà còn chứa nhiều dinh dưỡng, đặc biệt là canxi.
Để có được những miếng đậu phụ giòn rụm không phải ai cũng có thể làm được mà không bị dính chảo, bị vỡ hoặc không được giòn.
Đậu phụ rán là món ăn quen thuộc, bình dân. Tuy nhiên, đậu phụ mềm, nếu dính chảo thì dễ vỡ nát rất xấu. Muốn rán đậu phụ không dính chảo bạn có thể áp dụng những mẹo đơn giản này.
Có rất nhiều người đàn bà thích chồng người khác, luôn thấy chồng mình nhiều nhược điểm, vậy lý do là ở đâu?
Đậu phụ là món ăn bình dân, quen thuộc với nhiều gia đình. Từ đậu phụ bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau mà cách làm khá đơn giản.
Câu nói: ''Sớm không mua thịt lợn, muộn không mua đậu phụ'' thực ra là để chỉ một kinh nghiệm sinh hoạt xưa kia, có nghĩa là bạn nên cố gắng không mua thịt lợn vào buổi sáng và đậu phụ vào buổi tối.
Với bí quyết rán đậu phụ dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon giòn tan không bị dính chảo vỡ nát ai cũng phải thích thú.
Với mẹo nhỏ dưới đây bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những miếng thịt lợn và đậu phụ thơm ngon hơn hàng chuẩn chất lượng.
Với công thức đâu phụ hấp pho mai vừa thơm ngon giàu dinh dưỡng lại rất tốt cho sức khỏe, hãy thử làm ngay nhé!
Nếu như mua đậu phụ về mà bạn không ăn ngay trong ngày thì có thể bảo quản đậu hũ theo cách dưới đây trong tủ lạnh để đậu tươi, không bị chua.
Kinh nghiệm đi chợ của người xưa đúc rút qua thực tiễn: “Không mua thịt lợn vào buổi sáng và đậu phụ vào buổi tối”. Tại sao người xưa lại nói như vậy?
Mỗi người lại có một chất tóc khác nhau và gặp phải các tình trạng tóc cũng sẽ khác nhau nên khi chọn dầu gội đầu, bạn nên cân nhắc thật kỹ để tìm ra sản phẩm phù hợp với bản thân.
Đậu phụ là một trong những nguyên liệu phổ biến trong nhiều món ăn khác nhau. Nhưng phải làm sao để sử dụng và chế biến cho ngon thì không phải ai cũng biết.