5 nhóm người không nên ăn đậu phụ
Đậu phụ là món ăn dân dã, có giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, có một số nhóm người không nên ăn đậu phụ để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
Đậu phụ là món ăn dân dã, có giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, có một số nhóm người không nên ăn đậu phụ để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
Nếu bạn mua đậu phụ về mà chưa thể chế biến ngay hoặc muốn mua nhiều về ăn dần thì có thể tham khảo một số mẹo bảo quản này.
Để tránh tình trạng đậu vỡ nát hoặc không thể vàng giòn đều các mặt, bạn có thể tham khảo những bí quyết rán đậu phụ ngon dưới đây.
Đây là loại cá giàu canxi, nhiều chất bổ, giá thành bình dân, bán đầy chợ.
Bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa kim chi và đậu phụ, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có món canh hấp dẫn cho bữa cơm mùa đông.
Các cụ thời xưa căn dặn con cháu chớ nên mua thịt lợn vào buổi sáng và không mua đậu phụ vào xế chiều.
Với cách kết hợp giữa đậu phụ và sốt chua ngọt, bạn sẽ có thêm một món chay vừa ngon vừa bổ cho mâm cơm ngày rằm.
Không phải ai cũng biết lý do đằng sau lời khuyên 'không mua thịt lợn sớm, chớ mua đậu phụ muộn'.
Đậu phụ là món ăn phổ biến ở Việt Nam nhưng nhiều người làm đậu đã dùng hóa chất thạch cao để đậu được chắc và tăng khối lượng. Học ngay cách phân biệt để tránh gây hại cho cả gia đình
Em bé sinh năm Giáp Thìn (2024) thuộc mạng (mệnh) Hỏa, cụ thể là Phú Đăng Hỏa (ngọn lửa đèn dầu). Phú Đăng Hỏa là ngọn lửa soi sáng, vì vậy người mạng này cũng có cái nhìn sáng suốt, thông thái và khôn khéo. Họ tượng trưng cho sự thông minh, biết nhìn nhận mọi việc một cách kịp thời.
Với cách kết hợp giữa thịt băm, đậu phụ non và nguyên liệu có vị chua chua giòn giòn này, bữa cơm nhà bạn sẽ hấp dẫn hơn với món ngon ăn cực hao cơm.
Đậu phụ và bắp cải là 2 thực phẩm phổ biến rẻ tiền nhưng lại cực kỳ hữu hiệu trong việc giảm cân và giảm mỡ
Đậu phụ là thực phẩm phổ biến lại bổ dưỡng thường xuyên trong các bữa cơm gia đình Việt. Nhưng đừng quanh quẩn chiên rán giòn hay sốt cà chua, hãy làm cách này vừa mát vừa bổ
Đậu phụ là món ăn dân dã, giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên ăn món này.