Cách rán đậu phụ giòn tan:, thơm ngon hấp dẫn
Đậu phụ là món ăn thơm ngon hấp dẫn, muốn rán đậu không dính chảo hãy nhớ áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây:
Đậu phụ là món ăn thơm ngon hấp dẫn, muốn rán đậu không dính chảo hãy nhớ áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây:
Đây là cách giữ đậu phụ thơm ngon mà không cần bảo quản trong tủ lạnh.
Với cách kết hợp đậu phụ với các nguyên liệu này, bạn sẽ có thêm một bữa ăn sáng với giá cả phải chăng mà còn bổ dưỡng.
Những mẹo rán đậu phụ dưới đây tuy đơn giản nhưng có công dụng rất lớn, giúp món đậu rán của bạn trở nên ngon hơn.
Đậu phụ là thực phẩm quen thuộc nhưng nhiều người truyền miệng rằng người lớn tuổi thì đừng ăn đậu phụ, điều đó có đúng không?
Đây là 4 dấu hiệu cho thấy đậu phụ không đạt chất lượng, không nên mua về ăn kẻo ảnh hưởng sức khỏe.
Đậu phụ rán là món ăn ngon mà nhiều người thích nhưng không phải ai cũng biết rán đậu ngon.
Sử dụng chảo inox để chiên đậu phụ không hề khó. Chỉ cần nắm được các bí quyết dưới đây, miếng đậu sẽ vàng giòn mà không hề bị dính chảo.
Người có đạo đức sẽ không bao giờ chiếm đoạt lợi ích của người khác. Kẻ tiểu nhân thì chỉ chờ cơ hội đâm sau lưng để cướp lợi ích về mình.
Thường chúng ta mua đậu phụ về là dùng ngay trong ngày. Nhưng không phải ai cũng có thời gian đi mua đậu hàng . Nên bạn có thể mua nhiều và dùng 2 mẹo bảo quản đậu phụ sau đây để nhà bạn lúc nào cũng có đậu phụ tươi ngon ăn.
Đậu phụ là món ăn được nhiều người yêu thích vì vừa lành tính vừa rẻ tiền. Tuy nhiên, nếu ăn phải đậu phụ chứa thạch cao sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.
Trong các bộ phim của Hàn Quốc, việc lựa chọn kiểu tóc cho các nữ diễn viên cũng có thể “gây sốt”. Mỗi nhân vật, mỗi cá tính của nữ diễn viên lại được thiết kế những kiểu đầu phù hợp rất đẹp và sang chảnh, đồng thời nó cũng được cập nhật là xu hướng để chị em làm theo.
Bạn đang gặp khó khăn trong việc rán đậu phụ? Đậu thường bị nát, dính chảo hoặc không vàng giòn? Đừng lo lắng, chỉ với 1 bước đơn giản được chia sẻ trong bài viết này, bạn sẽ có món đậu phụ rán vàng ươm, giòn tan, để cả tiếng vẫn ngon như mới.
Nguyên liệu và cách chế biến đậu phụ này đơn giản nhưng lại vô cùng bổ dưỡng và cho hương vị thơm lạ, ngon miệng.