Rán đậu đừng thả ngay vào chảo, thêm 1 thứ đậu phồng xốp, vàng giòn nức mũi
Đậu phụ rán ăn cùng nước mắm chua ngọt rất hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để làm đậu phụ rán vàng giòn, thơm ngon.
Đậu phụ rán ăn cùng nước mắm chua ngọt rất hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để làm đậu phụ rán vàng giòn, thơm ngon.
Phụ nữ trung niên dễ ngoại tình khi họ không hài lòng và lo lắng về cuộc sống và hôn nhân. Nhưng vấn đề lớn nhỏ, khó khăn trong cuộc sống hôn nhân thường khiến phụ nữ kiệt sức và tìm cách vũng vậy.
Với cách kết hợp giữa tôm, đậu phụ và nấm kim châm, bạn sẽ có ngay món tôm kho đậu vừa ngon vừa lạ miệng.
Tuy nhiên, đây chỉ là trò đùa của dâu phụ Lan Ngọc tại lễ hỏi Phương Lan.
Các cụ khuyên con cháu không mua thịt lợn sớm, đậu phụ muộn thực ra là cũng có lý do.
Cần gì phải nghĩ nhiều khi tối nay ăn gì, chỉ cần một bát canh mướp nấu đậu phụ thanh ngọt dinh dưỡng này cũng đủ ngon cơm rồi.
Không phải ai cũng biết cách để rán đậu phụ sao cho bên ngoài vàng giòn, căng xốp mà bên trong vẫn mềm mại, bùi ngậy.
Một số món ngon từ đậu phụ sẽ giúp mâm cơm gia đình bạn thêm hấp dẫn.
Muốn biết chồng yêu mình nhiều đến đâu, phụ nữ hãy kiểm tra chồng có những cấp độ yêu vợ như này không?
Đậu phụ chiên giòn đảm bảo ruột bên trong vẫn mềm mịn ngậy là một món ăn được nhiều người Việt yêu thích. Dưới đây là mẹo hay cho bạn.
Với cách kết hợp đậu phụ, thịt băm và một loại rau muối chua, bạn sẽ có ngay món đậu phụ hấp thịt băm, dưa cải cực bắt cơm.
Món đậu phụ sốt thịt băm, sốt cà chua đã quá quen thuộc với ẩm thực Việt Nam. Hãy đổi chiêu sốt đậu phụ cùng rau củ quả tạo ra món ăn ngon lạ miệng.
Đậu phụ là món ăn phổ biến của người Việt, tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp để ăn.
Đậu phụ đã là thực phẩm quá quen thuộc với các gia đình Việt. Cách chế biến đơn giản nhất là luộc và rán. Nhưng để đổi vị cho cả gia đình bạn có thể chế biến theo cách này.