Đầu bếp tiết lộ: Luộc lòng lợn trắng giòn sần sật, không đắng chỉ cần đúng 1 thứ
Vốn là món không được chuyên gia khuyến cáo ăn nhiều nhưng lòng lợn luộc vẫn được yêu thích. Chế biến món này khá dễ nhưng để luộc lòng được ngon cũng cần có mẹo.
Vốn là món không được chuyên gia khuyến cáo ăn nhiều nhưng lòng lợn luộc vẫn được yêu thích. Chế biến món này khá dễ nhưng để luộc lòng được ngon cũng cần có mẹo.
Lòng lợn luộc là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên bạn có biết cách luộc lòng trắng tinh, thơm ngon như ngoài hàng?
Luộc lòng lợn không đơn giản là cho muối với nước lã. Bạn cần cho thêm gia vị để khử mùi hôi ở lòng lợn.
Lòng lợn luộc là món ăn ngon, được nhiều người ưa chuộng. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách luộc lòng ngon, giòn, hấp dẫn.
Lòng lợn luộc là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách luộc lòng không dai, không hôi.
Để có miếng lòng lợn luộc trắng thơm, ngon như ngoài hàng, bạn hãy lưu lại những bí quyết dưới đây.
Để có món lòng lợn luộc ngon như ngoài hàng không hề khó, bạn chỉ cần nắm được những bí quyết dưới đây là đủ.
Không phải ai cũng có thể luộc được một đĩa lòng vừa trắng vừa giòn, lại không dai. Dưới đây là các nguyên nhân khiến món lòng lợn luộc kém ngon mà bạn bên tránh.
Nhiều người nghĩ khi luộc lòng lợn chỉ cần cho thêm chút muối. Thực chất, đây không phải là gia vị giúp món lòng lợn luộc ngon đúng điệu.
Khi luộc lòng, chỉ cần nắm chắc mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp lòng trắng giòn sần sật, ngon như ngoài hàng.
Lòng lợn luộc là món ăn bình dân được nhiều gia đình yêu thích. Nhưng không phải ai cũng biết luộc lòng đúng cách.
Để có đĩa lòng lợn luộc thơm ngon, bạn đừng bỏ qua những mẹo nhỏ hữu ích dưới đây.
Lòng lợn luộc là món ăn ngon, dân dã, được nhiều người yêu thích. Tuy vậy, không phải ai cũng biết luộc lòng chuẩn vị, đúng cách.
Khi luộc lòng, chỉ cần nắm chắc mẹo nhỏ này sẽ giúp lòng trắng tinh, giòn và không hề hôi.