Cách xào rau thơm ngon, xanh giòn, đầu bếp tiết lộ bước quan trọng này
Để có món rau ngon và xanh như ở nhà hàng không khó. Bạn chỉ cần nắm vững một số kỹ năng nhỏ sau.
Để có món rau ngon và xanh như ở nhà hàng không khó. Bạn chỉ cần nắm vững một số kỹ năng nhỏ sau.
4 loại rau quen thuộc ăn hàng này mãi không chán, đi đâu ăn gì đôi khi lại chỉ nghĩ gọi 4 loại rau này. Cách làm lại đơn giản dễ dàng, nhưng để làm được ngon thực sự không có nhiều người làm được.
Sai lầm khi luộc rau dưới đây khiến cho món rau củ của bạn thâm đen kém thẩm mỹ và mất sạch vị ngọt, chất dinh dưỡng.
Với cách luộc rau dưới đây bạn sẽ có một món rau xanh mướt giòn sần sật và không lo hóa chất ảnh hưởng sức khỏe.
Với kinh nghiệm luộc rau dưới đây bạn sẽ thấy món rau của mình xanh mướt giòn sần sật, đừng bỏ qua.
5 bí quyết sau đây giúp món rau luộc xanh mướt.
Với công thức luộc rau củ dưới đây bạn sẽ có một món rau luộc thơm ngon hấp dẫn, nhìn vào là muốn thử liền.
Bạn đang muốn tìm một món rau đơn giản đổi vị cho cả nhà, thì món mồng tơi xào nấm là hoàn hảo và siêu ngon, siêu đơn giản lại đầy đủ dinh dưỡng cho những người yêu thương thưởng thức.
Mùa này, chắc nhà ai cũng không thể thiếu 3 món rau này trong bữa cơm gia đình. Trồng chúng lớn nhanh như thổi, vừa sạch lại vừa ngon, đồng thời có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Khi chế biến món rau muống xào tỏi, bạn chỉ cần làm thêm một bước nhỏ rau sẽ xanh tươi giòn, không thâm xỉn.
Với công thức luộc rau củ dưới đây bạn sẽ có một món rau củ xanh mượt đậm vị càng ăn càng thích thú.
Từ trước đến nay, khi nghĩ đến thực phẩm chứa nhiều sắt, mọi người sẽ nghĩ ngay đến thịt bò, hoặc tôm cua cá… không ai nghĩ đến món rau dền dân dã này lại có nhiều tác dụng tốt như vậy.
Những sai lầm khi luộc rau dưới đây khiến cho món rau của bạn thâm đem, nhạt vị mất chất dinh dưỡng.
Hai loại rau này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, trong đó có việc hỗ trợ điều trị đau đầu, mất ngủ.