15 câu nói truyền cảm hứng và động lực nổi tiếng của cựu Tổng Thống Mỹ Barack Obama

( PHUNUTODAY ) - Điểm lại 15 câu nói cực kỳ nổi tiếng vì tính động viên và khả năng truyền cảm hứng của vị tổng thống Mỹ quyền lực Barack Obama nhé:

Như nhiều người nổi tiếng thế giới khác, trong quá trình phát triển sự nghiệp đã ghi lại dấu ấn với những phát ngôn để đời, Tổng thống Mỹ Barack Obama cũng chính là một nhân vật tiêu biểu với nhiều câu nói mang tầm ảnh hưởng và là nguồn cảm hứng cho hàng triệu người khắp năm châu.

Các trích dẫn từ phát biểu của ông rất phổ biến và được nhiều người khắp nơi trên thế giới vào Internet tìm kiếm. Họ thích các trích dẫn đó vì nó chứa đựng những bài học. Những câu từ của ông vô cùng dung dị nhưng đầy ý nghĩa và thực sự có thể giúp chúng ta tìm ra hướng đi trong những lúc khó khăn.

Dưới đây là 15 câu nói truyền động lực nổi tiếng của cựu Tổng Thống Mỹ Barack Obama:

1. Không thể lượng thứ cho sự không cố gắng

2. Khi còn thở, nghĩa là ta còn hy vọng

3. Bất kể bạn đến từ đâu, bạn trông như thế nào hoặc bạn yêu thương ai, nếu bạn làm việc chăm chỉ và đầy trách nhiệm, bạn sẽ gặt hái thành công

4. Tương lai trao thưởng cho những ai luôn tiến lên phía trước. Tôi không có thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho những quyết định đời mình. Tôi không có thời gian để phàn nàn. Bởi tôi còn bận tiến về phía trước.

5. Nếu bạn đi đúng con đường và luôn luôn sẵn sàng bước tiếp, sớm muộn gì bạn cũng đạt được thành công.

795d6ff006c3a52119923a4bbd22bad774c55fdb

6. Cách tốt nhất để không cảm thấy vô vọng là đứng dậy và làm gì đó. Đừng đợi chuyện tốt đẹp xảy ra với mình. Nếu bạn ra ngoài và khiến điều gì đó tốt đẹp xảy ra, bạn sẽ khiến thế giới tràn đầy sự hy vọng, bản thân của bạn tràn đầy hy vọng.

7. Thay đổi luôn xuất hiện từ những người bình thường làm những chuyện phi thường.

8. Thay đổi chẳng bao giờ dễ dàng, nhưng điều đó luôn luôn khả thi

9. Mỗi người trong các bạn đều đủ giỏi giang để làm một chuyện gì đó. Mỗi người trong các bạn đều có thứ gì đó để cống hiến cho cuộc đời

10. Bạn không thể để thất bại định hình mình. Bạn phải để thất bại tặng mình những bài học

11. Nếu bắt đầu thì có khả năng bạn sẽ nhận lấy thất bại, nhưng nếu không bắt đầu thì bạn đã thất bại rồi.

12. Chúng ta sống trong một thế giới mà kỹ năng giá trị nhất mà bạn có thể bán được là kiến thức

13. Nhiều người nghĩ làm lãnh đạo giỏi là phải giỏi nói chuyện trước công chúng, nhưng không hẳn vậy. Bạn nên ngừng suy nghĩ về chuyện bạn sẽ trở thành ai, mà hãy suy nghĩ về việc bạn sẽ làm gì. Khi bạn suy nghĩ về những vấn đề kia, bạn bỏ qua những việc mà bạn cần phải làm trước mắt.

14. Tiền bạc không phải là câu trả lời duy nhất, song nó tạo ra sự khác biệt

15. Sự thay đổi sẽ không đến nếu chúng ta mãi chờ đợi ở một người khác hoặc một thời điểm khác. Người duy nhất ta nên trông đợi đó là chính mình. Chúng ta là sự thay đổi mà chúng ta cần tìm kiếm

Bạn có từng yêu thích hoặc chọn câu nói nào của Obama làm kim chỉ nam trong hành động hay mục tiêu sự nghiệp của mình không?

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn