3 báu vật vô giá phụ nữ sẽ mãi mãi mất đi sau khi lấy chồng: Đáng tiếc nhất là điều đầu tiên

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ trong tình yêu luôn là người thiệt thòi. Nhất là khi lấy chồng, chúng ta sẽ mãi mãi đánh mất 3 báu vật vô giá sau.

Thân hình cân đối

phunu

Báu vật đầu tiên phụ nữ mất đi sau khi bước vào hôn nhân chính là thân hình cân đối. Lấy chồng, mang thai rồi sinh con, thân thể cứ như vậy mà phát phì, hằn in những vết rạn xấu xí, vòng eo ngấn mỡ, nhan sắc tiều tụy đi xuống. Lấy chồng không giống như độc thân, có thời gian để ăn kiêng, mát - xa, tập tành. Chúng ta bị bủa vây bởi trăm ngàn mối lo, trách nhiệm và gánh nặng. Thậm chí sau này có thời gian rồi, dù cải thiện được phần nào, nhưng cũng không thể nào thon gọn, rắn chắc như những năm tháng thanh xuân rực rỡ. 

Sự tự do

Người đời có câu: hôn nhân là mồ chôn của tự do vốn không sai, nhất là với phụ nữ. Khi còn độc thân, chúng ta có thể thoải mái sử dụng thời gian của mình. Sau khi tan làm, buồn chán thì rủ bạn bè tụ tập. Mệt mỏi  thì không cần cơm nước. Thậm chí có những lúc bí bách trong lòng, thì đi du lịch một chuyện để khuây khỏa đầu óc. Thế nhưng khi đã lấy chồng rồi, sẽ không còn những ngày tháng hứng thì làm nữa.

Sau giờ làm buồn chán đến mấy cũng phải về nhà chăm chồng chăm chon. Mệt mỏi đến mức nào cũng phải cơm nước đầy đủ. Thậm chí dù những lúc uất ức muốn phát khóc, cũng phải nén nhịn tất cả vào lòng. Phụ nữ khi kết hôn thời gian dành hết cho chồng con, nhưng liệu mấy người hiểu?

Sự hồn nhiên vô tư

phunu 2

Phụ nữ không giống đàn ông. Dù bên ngoài tỏ ra mạnh mẽ đến đâu, nhưng trái tim vẫn mềm yếu và vô tư như một bé gái. Nên không phải ngẫu nhiên, trái tim phụ nữ  được ví như một viên minh châu thuần khiết nhất thế gian. Thế nhưng, khi lấy chồng rồi, sự thuần khiết ấy sẽ bị vấy bẩn. Bởi chúng ta sẽ bước đến một môi trường mới, nếu cứ mãi vô tư ngây ngốc sao có thể bảo vệ được bản thân và con cái?

Phụ nữ khi lấy chồng, sẽ giống như những con nhím, luôn xù lông để bảo vệ gia đình nhỏ của mình. Vậy thì, còn đâu sự hồn nhiên ngây thơ của một thiếu nữ đôi mươi nữa? Đôi khi, muốn đơn giản một chút cho vơi chút nhọc nhằn, cũng là một giấc mộng xa vời.

Loading...
TAGS:phụ nữ

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-bau-vat-vo-gia-phu-nu-se-mai-mai-mat-di-sau-khi-lay-chong-dang-tiec-nhat-la-dieu-dau-tien-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh