3 cô gái ăn mặc "hở bạo" rồi uốn éo tạo dáng chụp ảnh khiến ai nấy đều "nóng mắt"

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh 3 cô gái ăn mặc hở hang rồi tạo dáng giữa thanh thiên bạch nhật bị dân mạng "ném đá" dữ dội.

Việc các cô nàng ăn mặc hở hang rồi tạo dáng để nhiếp ảnh gia vô tư ghi hình không ít lần bị dân mạng "ném đá" vì phản cảm. Mới đây, mọi người lại xôn xao chia sẻ hình ảnh 3 cô gái trẻ đứng tạo dáng với phong cách ăn mặc "hở bạo" mà ai cũng ngán ngẩm thay.

Hình ảnh 3 cô gái trẻ ăn mặc phản cảm tạo dáng chụp ảnh.

Hình ảnh 3 cô gái trẻ ăn mặc phản cảm tạo dáng chụp ảnh.

Theo như hình ảnh được chia sẻ, 3 cô gái này ăn mặc vô cùng hở hang rồi vô tư chu môi, tạo dáng trước ống kính máy ảnh như ở chốn không người. Thậm chí, 3 cô gái này còn để nguyên ngực trần, che phần nhạy cảm bằng 2 bàn tay khiến ai nhìn cũng nóng mắt.

Chưa hết, vòng 3 còn được 3 cô gái này che chắn bằng tấm vải ren mỏng tang trông vô cùng nhạy cảm.


Hình ảnh này ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều dân mạng. Nhìn hình ảnh này mà ai cũng chỉ trích dữ dội vì phong cách ăn mặc của 3 cô gái.

"Trông phản cảm quá, nếu đã đẹp thì mặc kín đáo chụp cũng vẫn thấy đẹp. "Khoe thân" như vậy để câu view hay muốn nổi tiếng nhanh đây".

"Hy sinh vì nghệ thuật như 3 cô gái này đúng là cạn lời", một số dân mạng bày tỏ.

Dù chưa biết danh tính 3 cô nàng cũng như chưa biết tấm hình này được chụp ở đâu nhưng hình ảnh này vẫn đang gây được sự chú ý trên mạng.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-co-gai-an-mac-ho-bao-roi-uon-eo-tao-dang-chup-anh-khien-ai-nay-deu-nong-mat-search/

/Khoevadep

Tú Linh