3 con giáp đề phòng tiểu nhân quấy phá: Công việc khó lòng như ý, tiền bạc tiêu hao nhiều trong 7 ngày tới

( PHUNUTODAY ) - Trong 7 ngày tới, 3 con giáp dưới đây gặp nhiều vận xui trong công việc và tài lộc đề phong thị phi tiểu nhân hãm hại.

Tuổi Sửu

Những con giáp tuổi Sửu gặp nhiều biến động trong vận trình tài lộc, thăng trầm bất ổn trong thời gian sắp tới. Trong tháng này người tuổi Sửu có cơ hội phát tài cũng có khá nhiều nhưng trong 7 ngày tới bản mệnh khó giữa được tài lộc trong tay nên tài khí khó bề tích tụ, dễ bị tán tài hao lộc, nên tuổi Sửu cần hạn chế chi tiêu.

Trong việc cần đầu tư lớn phải thận trọng hơn trong các quyết định đầu tư hay kinh doanh, luôn giữ lại đường lui cho mình, đề phòng khi hung vận khá lớn nên bản mệnh có thể sẽ đánh mất những gì mình đang có trong tay khiến bản thân gặp bất trắc, trắng tay.

Tuổi Sửu cẩn thận họa thị phi trong 7 ngày tới

Tuổi Sửu cẩn thận họa thị phi trong 7 ngày tới

Tuổi Tuất

Tử vi cho thấy trong  tuần tới người tuổi Tuất gặp phải tình trạng phá tài diễn ra liên tục, tiền bạc trong nhà đội nón ra đi khá nhiều.  Những người tuổi Tuất sẽ bị người khác tranh đoạt lợi danh, chẳng những không có tiền về tay mà còn ôm uất ức vào lòng khiến ưu phiền sinh bệnh.

Vào thời điểm tuần tới bạn không nên đầu tư làm ăn kinh doanh lớn, dù có những cơ hội tưởng như rất ngon ăn nhưng cũng đừng vội vàng xuống tiền kẻo hao tài tốn của, mang họa vào thân.

Tuổi Dần cẩn trọng công việc trong tuần tới

Tuổi Dần cẩn trọng công việc trong tuần tới

Tuổi Dần

Trong thời kỳ những tháng đầu năm 2019 người tuổi Dần vô cùng may mắn, công việc hanh thông tiền bạc rủng rỉnh. Tuy nhiên vào giữa năm trở đi người tuổi Dần gặp một số trục trặc.

Đặc biệt trong tuần tới, người tuổi Dần dễ gặp chuyện thị phi gây bực mình trong người. Công việc làm ăn không được như ý muốn của bản thân, đề phòng tiểu nhân quấy phá khiến mang họa vào thân.

Trong khoảng thời gian này lời khuyên cho người tuổi Dần trong thời gian tới là đừng nên quá để ý đến những lời đàm tiếu xung quanh, chỉ cần làm tốt công việc của bản thân là được.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm