3 con giáp gặp ĐẠI HẠN vào 2 tháng cuối năm 2018, xem ngay để biết cách hóa giải

( PHUNUTODAY ) - Những con giáp này sẽc gặp rất nhiều rắc rối, vận đen vào 2 tháng cuối năm 2018. Hãy cùng xem ngay cách hóa giải dưới đây nhé!

Tuổi Sửu: Tiểu nhân hãm hại, hao tài phá lộc

5suu

Năm Mậu Tuất 2018, con giáp này vướng phải Hình Thái Tuế nên cuộc đời có nhiều biến cố khó lường. Các mối quan hệ xấu dần, có thể gặp tai ương bệnh tật hay tai họa bất ngờ.

Sự nghiệp xuống dốc, có thể bị tiểu nhân cản đường hãm hại. Tình duyên không mấy ổn thỏa, tài lộc lâm nguy, phá tài hao của.

Những việc Sửu nên và không nên làm trong cuối năm 2018:

– Tránh đầu tư lớn, phải biết lượng sức mình, đừng tham vọng quá lớn

– Tránh khoe khoang, tạo thị phi, gây thù chuốc oán.

– Sửu nên mang đồ phong thủy có hình con chuột hay trang sức thạch anh hồng để cuộc sống may mắn hơn.

Tuổi Mùi: Tài vận kém sắc, tình duyên không thành

7mui

Là con giáp phạm Thái Tuế cuối năm 2018, mọi mặt trong cuộc sống của người tuổi Mùi đều phải chịu ảnh hưởng khá nhiều, vận trình trong năm nhiều biến động. Người tuổi Mùi có một năm không tồi về đường công danh sự nghiệp, được quý nhân tương trợ khá nhiều tuy nhiên trong quan hệ bạn bè, đồng nghiệp có nhiều điều thị phi, đề phòng tiểu nhân ác khẩu.

Tài lộc tới rồi đi, rất khó bảo toàn, tuy vậy số tiền hao tổn không nhiều, nên cẩn thận trong các mối quan hệ làm ăn tránh thất thoát và vướng vào kiện tụng. Đường tình duyên lận đận, nhiều kẻ ngáng đường, gây khó dễ, thậm chí tìm mọi cách cản trở, chia cách nhân duyên, khiến cho các mối quan hệ tình cảm có nhiều dạn nứt, chia xa.

Những điều người tuổi Mùi nên và không nên làm trong năm cuối 2018

– Nên tham gia các hoạt động khác để giảm nhẹ sức ép cuộc sống.

– Hành sự thận trọng, khiêm nhường, tránh gây chuyện thị phi.

– Đeo vật phẩm phong thủy hình Ngựa hay đồ may mắn khai vận.

Tuổi Thìn: Khó giữ được vận may

thi8

Cũng thuộc top con giáp gặp đại hạn vào cuối năm 2018, Thìn nên cẩn thận bởi cuối năm 2018 mình phải cục diện Xung Thái Tuế, vận trình lâm nguy. Sự nghiệp của Thìn cuối năm nay không ổn định, dễ gặp xui xẻo, công việc có vài biến động.

Đường tài vận bất ổn, phải chi rất nhiều tiền bạc vào những việc không đáng. Hôn nhân khá nhiều mua thuẫn, Thìn nên nhẫn nhịn trong thời gian này kẻo mối quan hệ trở nên căng thẳng. Tình hình sức khỏe của Thìn vào cuối 2018 không được tốt, coi chừng nhập viện vì gan, thận. Đi đường nhớ thật cẩn thận, tuyệt đối không chơi trò liên quan đến sông nước, mạo hiểm.

Những việc tuổi Thìn nên và không nên làm trong cuối năm 2018:

– Nên khởi nghiệp, đổi việc… để đổi vận.

– Chủ động thay đổi, tìm kiếm duyên lành.

- Tránh đi chơi xa, du lịch xa.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn