3 con giáp ngây thơ dễ bị lừa gạt, tiền mất tình tan, sự nghiệp tiêu tan trong năm 2019

( PHUNUTODAY ) - Trong năm Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này sẽ gặp đen đủi trong sự nghiệp, tài vận và tình cảm, cần phải đề phòng tiểu nhân.

Tuổi Sửu

Trời sinh con giáp này vốn là người hiền lành, chính trực, dễ tin người và luôn cảm thông với nỗi khổ của người khác. Chính vì vậy, khi làm ăn hay kinh doanh, tuổi Sửu đã không ít lần bị kẻ xấu lừa gạt, "tiền mất tật mang".

tuoi-suu

Bước sang năm 2019, cuộc sống của người cầm tinh con trâu có vẻ sẽ trở nên tồi tệ vì đường tài lộc khá bất ổn. Tiền bạc có vào một khoản lớn nhưng chi ra cũng không kém. Do đó, nếu con giáp này không biết cách cân đối chi tiêu thì sẽ gặp rắc rối với các vấn đề tài chính.

Tử vi còn cho thấy trong 2 tháng sắp tới, người tuổi Sửu nên tránh các việc đầu tư mang tính mạo hiểm. Dù là trong công việc hay chuyện tình cảm, người cầm tinh con trâu cũng nên giữ một tinh thần sáng suốt và tỉnh táo. Nếu nóng vội, bản mệnh sẽ dễ dàng “sập bẫy” tiểu nhân và mất đi danh vọng, sự nghiệp.

Ngoài công việc, sức khỏe và tiền bạc, con giáp này cũng cần đề phòng trong chuyện tình cảm. Rất có thể người thứ ba sẽ chen ngang và cướp đi hạnh phúc đang có của bản mệnh. 

Tuổi Dần

Theo tử vi, vào những tháng đầu trong năm Kỷ Hợi, người cầm tinh con hổ sẽ gặp khá nhiều rắc rối trong cuộc sống. Trong công việc, tuy bản mệnh làm việc rất nhiệt tình, chăm chỉ, lọt vào “tầm ngắm” của lãnh đạo và gặt hái thành công.

tuoi-dan

Nhưng vì lối suy nghĩ quá đơn giản nên khiến khả năng đề phòng của con giáp này bị giảm sút. Từ đó, tạo điều kiện cho kẻ xấu tha hồ lợi dụng lòng tốt của tuổi Dần. Bên cạnh đó, người cầm tinh con hổ còn bị người khác ghen ghét và hãm hại. Vì vậy trong thời gian tới, tuổi Dần phải thật cẩn thận và luôn giữ cho mình một cái "đầu lạnh".

Ngoài ra, đây cũng là con giáp vô cùng dịu dàng, chu đáo và biết cảm thông. Nhưng cũng vì sự yếu lòng này mà bản mệnh rất dễ bị lừa gạt, có thể mất sạch tất cả những gì đang có. Do đó, khi mưu sự việc gì người tuổi Dần phải cân nhắc thật kỹ nếu không sẽ gặp muôn vàn thất bại, xui rủi liên miên.

Tuổi Mùi

Kỳ thực người tuổi Mùi suy nghĩ và trí tuệ của họ không hề kém, thế nhưng có chút kẽ hở, đó chính là ý thức phòng vệ của họ trước giờ gần như không có. Hơn thế nữa, tuổi Mùi còn có một điểm yếu là bị tật "đãng trí", đòn đau nhưng lại không nhớ lâu, vì vậy rất dễ bị lừa gạt, làm hại.

tuoi-mui

Để tránh họa thị phi, tiền mất tật mang con giáp này nên chớ tin người và cũng đừng quá thần thánh hóa tình bạn.

Người tuổi Mùi phải hiểu được rằng, trên đời này không ai yêu thương mình vô điều kiện ngoài gia đình cả. Tỉnh táo, đề cao cảnh giác sẽ giúp bản mệnh hạn chế được tai ương giáng xuống đời mình trong năm 2019.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-con-giap-ngay-tho-de-bi-lua-gat-tien-mat-tinh-tan-su-nghiep-tieu-tan-trong-nam-2019-search/

/Khoevadep

Tú Linh