3 kiểu tóc ngắn mới lạ phù hợp mọi khuôn mặt cho mùa hè 2021, nàng nên tham khảo ngay

( PHUNUTODAY ) - Nếu thích một mái tóc ngắn cá tính, năng động và mát mẻ, nàng công sở hãy nghiên cứu 3 kiểu dễ tính dưới đây.

Tóc bob uốn cụp

Đây là kiểu tóc dễ tính nhất trong các kiểu tóc ngắn. Nó có ưu điểm là  trẻ trung, năng động và phù hợp với cả mặt trái xoan, mặt tròn, mặt dài hay mặt vuông. Một ưu điểm khác của kiểu tóc bob uốn cụp là nó còn phù hợp với mọi trường hợp như đi học, đi chơi, lịch sự khi đi làm hay sang trọng khi đi tiệc. Nó có nhiều độ dài cho các nàng lựa chọn như tóc ngang cằm, ngang cổ hay ngang vai được uốn cụp có thể che đi những khuyết điểm không mong muốn trên gương mặt của bạn. Diện kiểu tóc này bạn mặc bộ đồ nào cũng mang đến cảm giác sang chảnh và cá tính hơn rất nhiều.

Empty

Tóc ngắn uốn chữ C

Tóc ngắn uốn chữ C khá phổ biến với các chị em hiện nay đã được biến tấu theo xu hướng thời trang mà không hề lỗi mốt. Với tạo kiểu ngắn, những lọn tóc được uốn cụp chữ C giúp ôm trọn lấy gương mặt và che khuyết điểm một cách hoàn hảo. Tóc chữ C này được yêu thích bởi sự nữ tính nhẹ nhàng và phù hợp với mọi gương mặt. Bạn có thể kết hợp để mái bằng hay mái thưa hoặc không mái để phù hợp với sở thích và cá tính của mình.

Empty

Tóc ngắn Layer

Tóc ngắn Layer được coi là kiểu tóc phổ biến và đang được nhiều chị em săn lùng vì cá tính và sành điệu. Kiểu tóc ngắn Layer được cắt tỉa so le các lọn tóc giúp ôm trọn lấy gương mặt che đi khuyết điểm một cách hoàn hảo, che đi các khuyết điểm như mặt to hay gò má cao. Kiểu tóc này rất phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là các nàng công sở mang đến sự chín chắn, chỉn chu cũng như chuyên nghiệp.

Empty

Nàng có thể kết hợp thêm uốn xoăn hay nhuộm màu tóc đẹp phù hợp với tính cách cũng như cách ăn diện bình thường của mình.