3 lưu ý quan trọng khi diện váy xẻ chị em nên nhớ để tránh hớ hênh, phản cảm

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là 3 điều tối kị khi diện váy xẻ hack chân dài, chị em cần nhớ kỹ nếu không muốn hớ hênh vô duyên.

Váy xẻ - dáng váy giúp mọi cô nàng phô diễn đôi chân thon dài gợi cảm, giúp nàng thấp bé trở nên cao cao thon gọn hơn hẳn. Tuy nhiên chỉ cần không chú ý chút thôi là bao nhiêu tinh tế, khéo léo đi tong hết, chỉ còn lại sự hớ hênh nhạy cảm khiến người nhìn cũng phải đỏ mặt ngượng ngùng chứ chưa nói đến người mặc.

#1. Diện váy xẻ thì đừng bước đi quá nhanh, bước chân quá xa

Nếu bước quá nhanh hay bước xa thì đường xẻ sẽ là là "thủ phạm" khiến bạn hớ hênh lúc nào không hay. Tiết chế một chút trong cách đi đứng sẽ giúp bạn duyên dáng, thanh lịch hơn.

Empty

#2. Tránh vén tà váy khi diện váy xẻ

Những bộ đầm xẻ cao luôn là lựa chọn hàng đầu của các mỹ nhân mỗi khi muốn khoe dáng, khoe triệt để body và đôi chân dài miên man đẹp đến độ hoàn hảo của mình.

Nhưng hãy nhìn trường hợp của đối thủ Ngọc Thảo tại Miss Grand 2021, , thí sinh Venezuela diện một bộ đầm dạ hội xẻ cao bất tận nhưng lại vén tà váy sang một bên để lộ hết phần nhạy cảm trước mắt công chúng. Cách diện này rất phản cảm. 

Với đầm xẻ cao, tốt nhất hãy bước đi khéo léo chứ đừng vén vạt váy để phô diễn thêm sự sexy của mình. Bởi bước đi hay vén váy chỉ khiến bạn thêm hớ hênh, phô phang chứ không giúp bạn sexy gợi cảm hơn chút nào.

Empty

Đây chính là bộ đầm xẻ mà đại diện Venezuela trình diễn trong đêm bán kết của Miss Grand 2021.

Empty

Ngay cả những kiểu váy xẻ bình thường nhất, bạn cũng nên tiết chế khoản vén váy để khoe chân. Vén váy chẳng hề mang lại hiệu quả mà còn khiến fan hở hang.

#3. Không diện váy xẻ vào những ngày trời chuyển gió

Trước khi đi bạn nên chú ý về việc ngày hôm đó có thời tiết thuận lợi không. Thậm chí phần tà váy còn bay tứ lung tung bạn không thể kiểm soát được. Không ít những sự cố tốc váy khi diện váy xẻ trong những ngày nhiều gió. Chú ý chất vải cứng cáp một chút cũng là điều nên làm.

Empty