3 thứ xấu đau xấu đớn mà phụ nữ nào sợ hóa ra lại là dấu hiệu của phú quý giàu sang

( PHUNUTODAY ) - Hiện nay tiêu chuẩn cái đẹp của phụ nữ phải là da trắng, dáng cao, chân dài. Như vậy mới là có số phú quý, thế nhưng sự thật thì hoàn toàn trái ngược đấy.

1. Mông và đùi to

Đây chính là thứ mà phụ nữ nào cũng sợ. Cứ nhìn thấy những cô gái trẻ có mông căng, đùi thon thả là ao ước: "Đáng lẽ ra mình phải là cô ấy, chứ không phải cặp đùi mà đàn ông nào nhìn cũng sợ như này''. Thế rồi họ quyết định nhịn ăn để giảm cân, rồi thậm chí đi phẫu thuật thẩm mỹ để khiến chân thon gọn hơn.

drinking_esnw

(ảnh minh họa)

Không có đâu phụ nữ ạ, phẫu thuật càng khiến cho bạn gặp nhiều ảnh hưởng không tốt sau này. Hãy nhớ trời sinh như nào thì nên để vậy. Hơn nữa tin tốt cho các chị em đó chính là khoa học đã chứng minh những người phụ nữ đùi và mông to đó chính là người có tố chất lãnh đạo, quyền lực. Người phụ nữ có chân to là người có số hưởng vô cùng lớn đấy. Thế nên chị em đừng cảm thấy tủi thân làm gì nhé.

2. Mũi to

Mũi cao và thẳng đang là xu hướng của phái đẹp, chính vì vậy không ít người phụ nữ bỏ cả tiền tỷ ra chỉ để đi sửa mũi của mình cho giống các diễn viên, hotgirl trên mạng. Vì họ cảm thấy tự ti với chiếc mũi to của mình.

Vậy nhưng chị em đừng có dại nhé, mũi càng to là càng chứng tỏ người đàn bà đó có nhiều lộc, nhiều phú quý. Vậy nên bạn đi phẫu thuật thì chắc khác gì tự tay mình hất đi phú quý của mình, tới lúc đó nghèo thì lại than vãn ông trời bất công này nọ.

3229img9027-15258439012791921752183

(ảnh minh họa)

Vậy nên đừng có dại nhé, cứ để những đường nét trên cơ thể mình thuận theo tự nhiên. Như vậy mới là tốt nhất, sửa mũi đầy người bị viêm rồi bị hỏng rồi kìa. Đừng có dại kẻ tiền mât tật mang.

3. Bàn tay vừa ngắn vừa tô

Tay thon dài, trắng nõn, khi chạm vào là mềm mịn thì người ta cho rằng đó là người sướng. Còn người có tay thô, ngón tay ngắn thì chắc chắn sau này khổ. Nhưng sự thật thì không đúng đâu. Có thể bàn tay khô khiến bạn mất tự tin, thế nhưng người sở hữu nhưng nét này lại chính là người luôn gặp may. Có quý nhân giúp đỡ, đường tiền tài rộng mở.

Bởi vậy nên đừng có nghĩ đến chuyện hút mỡ tay, kéo xương tay ra nhé. Vừa nguy hiểm lại đánh mất đi nét phú quý trời cho mình đấy.