4 đặc điểm khác người trên bàn tay, hút tiền bạc vào nhà không sót xu nào

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn sở hữu 1 trong 4 tướng bàn tay này sẽ may mắn, dễ kiếm tiền giàu có hơn người.

Tay giống như củ gừng khô, số thịnh vượng

Theo các chuyên gia phong thủy thì những người có bàn tay giống như củ gừng khô tức là bàn tay nhăn nheo, điều này không tốt về thẩm mỹ. Nhưng nó có số thịnh vượng giàu có.

Một người có bàn tay giống như gừng khô, chủ yếu nói về khả năng lực cầm nắm của tay, điều này cho thấy vận khí của bạn rất tốt và thịnh vượng tương lai rộng mở hơn người.

Vân tài phát đạt, có 3 đường vân song song

Trong tử vi học nếu như các đường vân tay giữ lòng bàn tay xen kẽ lẫn nhau và tạo thành một hình vuông lớn hay hình tam giác, thì đây chính là điềm lành bởi tướng bàn tay này được gọi là kho bạc và đại diện cho sự giàu có thịnh vượng giàu có cả đời.

Tướng bàn tay thành công

Tướng bàn tay thành công

Những người sở hữu tướng lòng bàn tay này chắc chắn có vận tiền tài rất tốt, không tiêu xài hoang phí mà ngược lại còn dễ dàng kiếm được nhiều tiền, dễ đạt được đại phú đại quý hơn người.

Gò Thái Dương gồ lên, có hình chữ thập hoặc vân ngôi sao

Một người có bàn tay sở hữu gò Thái Dương là vị trí nằm dưới ngón áp út, đại diện cho sự phú quý thịnh vượng. Một người bàn tay đầy đặn, gồ lên và màu sắc hồng hào nhiều sức sống, thì người này rất biết kiếm tiền, cuộc sốn của họ luôn dễ dàng rủng rỉnh về tài chính, tiền tiêu không bao giờ hết.

Lòng bàn tay thoát khí

Một người nếu sở hữu một đôi bàn tay với lòng bàn tay là huyệt Lao Công của con người. Ở vị trí thoát khí từ tim, khi nước được Vị Thổ chuyển hóa thành khí.

Tướng bàn tay thịnh vượng

Tướng bàn tay thịnh vượng

Những người có tướng bàn tay sẽ luôn lương thiện tính tình phóng khoáng kiên trì với mục tiêu mình theo đuổi nên họ dễ dàng thành công trong công việc và cuộc sống.

(*) Thông tin mang tính tham khảo