4 đồ vật tuyệt đối không cho người khác mượn kẻo mất lộc, dễ rước tai bay vạ gió

( PHUNUTODAY ) - Những đồ vật dưới đây thường có tâm linh bạn không nên cho người khác mượn kẻo tán lộc.

Đồng hồ

Đồng hồ chính là vật riêng cần thiết với mỗi con người. Do đồng hồ được làm từ các kim của đồng hồ quay vòng 360 độ tượng trưng cho một Thái Cực. Chính vì thế, khi bạn đeo đồng hồ còn là một hành động mang hàm ý mong muốn được vượng tài phát lộc, thời vận hanh thông thuận lợi cho bạn.

Đồng thời, khi đồng hồ nhích từng chút về phía trước, điều đó biểu trưng cho cuộc sống đang chảy trôivà dần mất đi. Bởi vậy việc cho mượn đồng hồ theo quan niệm phong thủy cũng không khác gì việc cho người khác mượn thời gian của bạn và điều này sẽ không tốt cho phong thủy.

Ví tiền

Trong cuộc sống hiện đại, cả đàn ông và phụ nữ đều có cho mình mỗi người một chiếc ví tiền riêng của mình. Trong ví tiền họ đựng tiền mặt, các giấy tờ cá nhân, thẻ ngân hàng, điện thoại và một số vật dụng riêng tư khác. Tuy nhiên do, ví tiền cá nhân cũng chẳng khác gì “ngân khố” của mỗi người. Với ý nghĩa đó thì bạn chớ nên cho người khác mượn ví tiền của mình kẻo ảnh hưởng đến tình trạng tài chính nhé.

Đồng hồ là vật riêng tư không nên cho mượn

Đồng hồ là vật riêng tư không nên cho mượn

Tiền trong một số ngày đặc biệt

Trong cuộc sống ai cũng có lúc gặp khó khăn và phải đi mượn tiền của người khác. Và việc giúp đỡ người khác chính là một việc tốt. Tuy nhiên, bạn không nên cho mượn tiền vào những ngày như mùng 1 âm lịch, ngày đầu xuân năm mới hay ngày vía thần tài. Bơi những ngày này nếu như bạn cho mượn tiền đồng nghĩa với việc bạn cho đi sự may mắn của mình.  Nếu bạn nhất định phải cho mượn tiền thì có thể chờ tới ngày hôm sau đưa tiền cho người đó cũng được.

Vật phong thủy

Vật phong thủy với mỗi người đều mang ý nghĩa cá nhân khác nhau. Vật phong thủy tốt cho người này nhưng không có nghĩa tốt cho người khác. Đồng thời, vật phong thủy cũng là đồ dùng không nên cho mượn bởi nó sẽ làm ảnh hưởng tới lộc của bạn.

Không cho mượn ví tiền

Không cho mượn ví tiền

Đồng thời nó sẽ khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, tiền bạc bị ảnh hưởng khó lòng thăng quan tiến chức. Thêm vào đó, do vật phong thủy tượng trưng cho vận mệnh của mỗi người nên khi bạn dùng vật phong thủy của mình nó sẽ mang lộc khí tới cho bạn. Nhưng người khác mượn sẽ không có ý nghĩa tốt đẹp như vậy. Chính vì vậy, dù yêu quý tới mấy thì bạn cũng không nên dùng chung hay mượn đồ vật phong thủy của người khác.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo