4 ''không'' chỉ có ở phụ nữ cực phẩm, đàn ông tu ba đời ba kiếp mới lấy được

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông khi chọn vợ hãy nhớ kiểu phụ nữ thích vướng vào những tệ nạn. Vốn dĩ không phải chỉ có đàn ông mới ham cờ bạc, mà có nhiều người phụ nữ cũng rất nghiện. Kết quả là họ dốc hết gia sản vào cờ bạc để rồi mất hết.

Không đòi hỏi

Người đàn ông vô cùng may mắn nếu như cưới được một người vợ sống giản dị, hiểu lý lẽ và không đòi hỏi những thứ xa xỉ. Kiểu phụ nữ này sẽ giúp đàn ông thịnh vượng trong gia đình, bởi lúc nào họ biết quý trọng đồng tiền chồng làm ra nên chẳng đòi chồng mua thứ này thứ kia cho bằng thiên hạ.

Người vợ này chỉ cần sống đơn giản, có được tình yêu của chồng thế là hạnh phúc. Đàn ông cưới được người phụ nữ như này nhất định phải biết quý trọng.

Không sân si

Phụ nữ thường sân si, đố kỵ với những người giỏi, hạnh phúc hơn mình. Đôi khi ra đường thấy người ta ăn mặc đẹp họ cũng cảm thấy khó chịu rồi buông lời chê bai.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu phụ nữ cứ giữ mãi tính cách này chỉ khiến vận khí của gia đình tiêu tán. Gia đình sẽ hưng thịnh khi có người vợ sống đơn giản, không thích sân si với thiên hạ. Còn người vợ chỉ biết tạo nghiệp chắc chắn sẽ khiến chồng con khổ cực cả đời.

Không cờ bạc

Đàn ông khi chọn vợ hãy nhớ kiểu phụ nữ thích vướng vào những tệ nạn. Vốn dĩ không phải chỉ có đàn ông mới ham cờ bạc, mà có nhiều người phụ nữ cũng rất nghiện. Kết quả là họ dốc hết gia sản vào cờ bạc để rồi mất hết. Người phụ nữ không biết giữ tiền, quản lý tài chính cho gia đình cũng chỉ là một người phụ nữ thất bại. Bởi vì họ chẳng thể lo được cho gia đình mà còn đẩy chồng con vào cảnh nợ nần chồng chất.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Không vô tâm

Đàn ông vô tâm sẽ khiến hôn nhân đổ vỡ, đàn bà chết tâm. Còn người đàn bà vô tâm thì hôn nhân ngột ngạt, vợ chồng, con cái sớm muộn chia lìa.

Khi đàn ông chung sống với người phụ nữ mà không cảm nhận được sự quan tâm thì chắc chắn anh ta dễ sa vào cám dỗ với người đàn bà khác. Thế nên cưới vợ hãy chọn vợ có tâm, sống biết vun vén cho gia đình đàn ông nhé.