4 mẫu chân váy vừa tôn dáng vừa hack chiều cao triệt để cho chị em diện Tết

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là 4 mẫu chân váy tôn dáng đỉnh nhất, mặc lên thì nàng thấp bé cũng được hack chân dài miên man.

Ngày Tết chính là lúc chị em tha hồ điệu đà trong những bộ cánh nữ tính, lồng lộn nhất và cũng là lúc những items bánh bèo như chân váy chắc chắn sẽ lên ngôi. Muốn diện chân váy đẹp thì ngoài biết cách lựa chọn mẫu có khả năng cải thiện chiều cao, đem đến hiệu ứng thanh thoát. Dưới đây chính là 4 mẫu chân váy hack dáng siêu nhất, chị em rất nên sắm ngay để style Tết Tân Sửu sẽ 100% xịn đẹp.

Chân váy ngắn chữ A

Trong số các loại chân váy thì chân váy chữ A là phổ biến và thông dụng nhất. Đa phân chân váy chữ A đều là chân váy ngắn mà chân váy ngắn nói chung đều có khả năng cải thiện chiều cao. Item này tạo cảm giác thoáng chân, do đó tổng thể vóc dáng cũng vì vậy mà trở nên cao ráo hơn. Điểm cần chú ý khi chọn chân chữ A, cặp chân sẽ còn được tạo hiệu ứng thon gọn do độ bồng xòe của mẫu chân váy này. Muốn hack dáng và hát huy triệt để nhất, bạn hãy sơ vin gọn gàng. Thao tác nhỏ này cũng giúp tạo vẻ chỉn chu, thanh lịch cho những set đồ diện Tết.

Empty

Chân váy midi dáng xòe, dài đến bắp chân

Để hack chiều cao, bạn cũng không nhất thiết phải diện toàn chân váy ngắn và chọn chân váy lửng lơ để bắp chân, dáng xòe một chút cũng giúp cải thiện chiều cao rất ổn. Chân váy dạng này mang cảm giác thanh thoát và cao ráo cho vóc dáng. Phom dáng bồng xòe mang cảm giác khác hắn Cuối cùng, hãy mix chân váy midi dáng xòe với những mẫu giày như: mũi nhọn, giày màu be hay giày cao gót, vóc dáng của bạn sẽ được hack hiệu quả hơn nữa.

Empty

Chân váy xẻ tà

Chân váy xẻ tà bắt đầu từ trên đầu gối, item này sẽ giúp bạn khoe khéo khoảng chân nuột, tạo hiệu ứng kéo chân ảo diệu. Bạn chỉ cần lưu ý khi mix chân váy xẻ tà với giày cao gót, combo này sẽ tạo hiệu ứng kéo chân càng thêm miên man.

Empty

Chân váy suông

Ưu điểm của chân váy suông chính là vẻ gọn gàng, vóc dáng của bạn trông sẽ cao ráo, không hề bị dìm dù sơ vin hay không. Cuối cùng, chân váy suông là item ghi điểm mạnh mẽ ở sự trang nhã và tinh tế, bạn không sắm item này cho Tết Tân Sửu thì rất phí.

Empty