4 mẫu giày là chân ái với áo dài vừa hack dáng vừa tôn lên vẻ thanh lịch, lãng mạn

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là 4 mẫu giày hợp diện với áo dài nhất, vừa tôn dáng đỉnh vừa tăng gấp bội phần sang trọng và tinh tế.

Ngày Tết, chị em thiếu món thời trang nào chứ không thể vắng bóng những chiếc áo dài và nhất là những kiểu áo dài truyền thống. Đương nhiên là khi diện đồ trông mình phải xinh đẹp hoàn hảo nhất. Và như thế, chuyện mặc áo dài không chỉ dừng lại ở việc chọn được thiết kế đẹp, kiểu tóc thật xinh mà còn cần lựa chuẩn một đôi giày để diện cùng nữa. Thực ra, chọn một đôi giày hợp cạ với áo dài hoàn toàn không khó, chị em cứ sắm vài ba món sau đây.

Giày mũi nhọn

Giày mũi nhọn là kiểu giày được chọn mix với áo dài nhiều nhất, đảm bảo che kín đôi bàn chân của bạn. Việc này giúp nhược điểm bàn chân xương xẩu hay hơi thô sẽ được giấu nhẹm. Giày mũi nhọn cũng hoàn thành rất tốt nhiệm vụ tôn dáng, tạo cảm giác thanh thoát và làm cho bạn nuột nà hơn khi diện áo dài. Đó còn chưa kể, giày mũi nhọn sẽ giúp tăng điểm sang trọng, tinh tế cho người diện, bạn nên sắm ngay mẫu giày này mà khỏi cần lăn tăn suy nghĩ.

Empty

Sandal cao gót quai mảnh

Sandal cao gót quai mảnh tạo cảm giác thoáng chân, vóc dáng của bạn nhờ vậy sẽ thêm phần cao ráo. Sandal cao gót quai mảnh khá tinh tế, giản đơn nên hài hòa với áo dài, tạo nên một tổng thể trang phục đẹp mắt, thanh lịch. Bạn nên chọn loại ít dây rợ lằng nhằng để bảo toàn sự tinh giản cho cả set trang phục, bằng không thì vẻ ngoài sẽ rất rối mắt, kém thời trang.

Empty

Giày màu be

Giày màu be tạo cảm giác liền mạch cho đôi chân nên vóc dáng và hợp để diện với mọi kiểu áo dài, đồng thời mang đến nét tinh tế, trang nhã cho người diện. Do đó, giày màu be chính là khoản đầu tư cực kỳ sáng suốt khi diện áo dài.

Empty

Giày mule

Chắc chắn không thể quên nhắc tới những đôi mule. Với thiết kế hở gót, đôi giày này sẽ tạo hiệu ứng thoáng chân, giúp "ăn gian" vài phân chiều cao cho người diện (về phần nhìn). Quan trọng không kém, mule mang đến vẻ phóng khoáng nhưng không kém phần bay bổng, lãng mạn hơn.

Empty