4 mẹo đơn giản giúp chị em tránh lỗi lộ hàng kém duyên khi diện chân váy

( PHUNUTODAY ) - 4 bí quyết dưới đây đảm bảo sẽ giúp bạn thoải mái, tự tin khi mặc chân váy mà đôi tay không phải bận rộn chỉnh sửa.

Những chiếc chân váy xinh xắn luôn được lòng phái đẹp. Dù mang đến phong cách điệu đà và mix đồ cá tính cho chị em thì đôi khi chị em cũng khá vất vả khi mặc kiểu váy này vi nó thường xuyên không nằm đúng vị trí nhất là khi đứng lên ngồi xuống và thậm chí bị gió hất tung. Để mặc đẹp mà không lo hớ hênh, chị em cũng cần phải học một số mẹo nhỏ. 4 bí quyết dưới đây đảm bảo sẽ giúp bạn thoải mái, tự tin khi mặc chân váy mà đôi tay không phải bận rộn chỉnh sửa.  

1. Mặc quần sooc ngắn bên trong  

Mặc một chiếc quần sooc ôm ngắn bên trong vừa đảm bảo được an toàn, tránh nguy cơ lộ điểm nhạy cảm mà còn giúp chân váy nằm đúng vị trí của nó. Đây là cách mà đến các idol khi nhảy nhót trên sân khấu cũng thường áp dụng. Những kiểu quần từ chất liệu dệt kim co giãn sẽ tăng tính ma sát, càng giúp cho chân váy nằm ở vị trí ổn định, không bị tùa nhăn nhúm.    

meo-tranh-lo-hang 1

2. Chọn chân váy vạt cao thấp  

Những con gió tai quái sẽ không thể "làm khó" được chiếc chân váy vạt cao thấp. Bên cạnh đó, kiểu váy xếp hay váy bút chì cũng rất an toàn, không dễ bị lật khi do to. Các chị em nên ghi nhớ điều này nhé.

3. Sử dụng váy lót shapewear  

Váy shapewear cũng là một "vị cứu tinh" cho những cô nàng mặc váy ngắn, nhất là khi bạn mặc những kiểu váy ôm sát như chân váy bút chì. Ưu điể của nó chính là độ ma sát từ váy shapewear sẽ giúp chân váy trở về ngay vị trí ban đầu. Bạn cũng không phải dùng tay để kéo váy xuống thấp mỗi khi ngồi xuống đứng lên.  

meo-tranh-lo-hang 2

4. Sử dụng gel xịt tóc  

Có một mẹo rất thú vị giúp bạn thoải mái khi mặc chân váy là sử dụng gel xịt tóc để xịt lên phần váy che phủ. Đây là cách nghe lạ nhưng thực chất được nhiều người áp dụng Tuy nhiên, cần lưu ý một điều là làn da của bạn không mẫn cảm với thành phần của gel xịt tóc. Gel xịt tóc sẽ tạo nên độ bám, tăng ma sát giữa da chân và chất liệu vải, giúp chân váy ở vị trí cố định.