4 món ăn đơn giản giúp vòng 1 "xẹp lép" trở nên căng mẩy

( PHUNUTODAY ) - Bổ sung các món ăn này vào thực đơn sẽ giúp chị em nuôi dưỡng và cải thiện kích thước vòng 1.

Trứng gà, mật ong

4-mon-an-cai-thien-kich-thuoc-vong-4

Sự kết hợp giữa trứng gàmật ong sẽ tạo nên một món ăn béo ngậy, cung cấp protein, chất béo cho các mô mỡ (thành phần cấu tạo chính của ngực). Nhờ đó, kích thước vòng 1 sẽ dần dần được cải thiện, đầy đặn hơn một cách tự nhiên.

Để làm món này, bạn cần chuyển bị một quả trứng gà ta, một thài mật ong (khoảng 5ml), 20ml sữa đặc.

Cho trứng vào bát, thêm mật ong và sữa đặc rồi trộn thật đều tay cho các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Sau đó, cho bát trứng vào hấp cách thủy khoảng 15-20 phút. Ăn trứng gà mật ong khi còn nóng.

Móng giò hầm lạc

4-mon-an-cai-thien-kich-thuoc-vong-3

Móng giờ có tác dụng bổ huyết. Loại thực phẩm này chứa nhiều sắt, vitamin A, B. Các dưỡng chất có trong móng giò giúp nuôi dưỡng tế bào da, giúp da căng mọng, không khô nhăn. Móng giờ hầm lạc là món ăn giúp chị em cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả.

Để làm món này, bạn cần chuẩn bị  500g móng giò, 200g lạc, gừng, hành lá, rau mùi... Có thể thêm bí đỏ để món ăn ngon hơn.

Móng giờ rửa sạch, chặt thành miếng vừa ăn. Lạc ngâm nước khoảng 30 phút. Cho móng giò, lạc, gừng thái lát, gia vị vào nồi và đổ ngập nước. Nấu ở lửa nhỏ trong khoảng 30-40 phút để nóng giờ chín nhừ, lạc bở là được. Sau cùng cho hành lá, rau mùi thái nhỏ.

Nước ép đu đủ xanh và sữa tươi

4-mon-an-cai-thien-kich-thuoc-vong-2

Đu đủ xanh chứa enzyme papain có tăng dụng tăng cường phân cắt protein. Do đó, ăn đu đủ xanh giúp bạn tiêu hóa và hấp thụ đạm tốt hơn. Đạm chính là nguồn dinh dưỡng quan trọng giúp vòng 1 phát triển. Ngoài ra, đu đủ còn chứa nhiều vitamin A, C giúp da căng mịn, mắt sáng, trị chứng khó tiêu.

Bạn nên kết hợp nước ép đu đủ xanh với sữa tươi và uống mỗi ngày. Làm liên tục trong 60 ngày để thấy kết quả.

Lưu ý, nên uống nước đu đủ xanh sau khi ăn no. Nếu uống lúc đói, enzyme trong đu đủ xanh sẽ làm dạ dày bị cồn cào.

Mướp trộn tôm

4-mon-an-cai-thien-kich-thuoc-vong-1

Mướp là loại quả có tác dụng tốt trong việc thông tuyến sữa, giữ cho ngực không bị biến dạng. Ăn mướp thường xuyên còn giúp cơ thể tiêu độc, làm đẹp da hiệu quả. 

Để làm món mướp trộn tôm, bạn cần chuẩn bị,  1 quả mướp, 50-100g tôm, 150g cẩu khởi (bán tại các tiệm thuốc bắc).

Mướp gọt và cắt thành miếng vừa ăn. Cẩu khởi rửa sạch, để ráo. Tôm luộc chín, bóc vỏ, bỏ đầu.

Cho mướp vào chảo xào qua, nêm gia vị vừa ăn. Sau đó cho cẩu khởi đã rửa sạch vào xào chung. Cuối cùng thêm tôm đã hấp chín vào đảo đều. Tắt bếp, cho thức ăn ra đĩa và dùng nóng.