4 món phụ kiện hack dáng tuyệt đối giúp bạn chẳng cần tốn công mix đồ

( PHUNUTODAY ) - Khi chưa thể có một vóc dáng như ý muốn, các quý cô vẫn có thể sử dụng những loại phụ kiện dưới đây để bảo toàn vẻ ngoài gọn gàng của bản thân.

Khuyên tai dáng dàimảnh

Đối với phái đẹp, khuyên tai giúp mọi cô gái có vẻ ngoài rạng rỡ và nổi bật trong mọi hoàn cảnh. Đôi khi một chiếc khuyên tai là đã đủ để làm điểm nhấn hoàn hảo. Thiết kế khuyên tai dáng dài và mảnh còn có khả năng tạo cảm giác khuôn mặt của các nàng trở nên gọn gàng và dài ra. Nếu để bản thân trở nên thon thả nên tránh các mẫu khuyên tai loại tròn, to bản vì chúng dễ tạo sự nặng nề cho cơ thể.

Empty
Empty

Đai thắt eo loại nhỏ

Đây là phụ kiện hoàn hảo nhấn nhá cho vòng eo của bạn. Để hiệu quả "hack" dáng được cao nhất, chị em chỉ nên chọn những chiếc đai thắt eo loại mảnh, dù diện đầm liền hay áo blazer đều có thể sử dụng item này. Các mẫu đai thắt eo rất phong phú về kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu. Vì thế, các cô gái hãy lưu ý chọn cho mình một item phù hợp với trang phục đang diện.

Empty
Empty

Túi đeo một bên vai

Một chiếc túi có độ dài đến ngang phần eo sẽ giúp các nàng giấu đi vòng 2, cân bằng tỷ lệ cơ thể. Vì thế mà chị em có bị tăng cân một chút cũng khó ai có thể nhận ra. Đặc biệt các nàng cũngnên tránh những kiểu túi xách khổ lớn. Chúng có thể làm ảnh hưởng để phần vai và cổ của các cô gái cũng như khó đảm bảo tính thời trang. Thay vào đó hãy kết thân với các mẫu túi cỡ nhỏ hoặc vừa sẽ vô cùng xinh xắn. Muốn "hack" dáng được hiệu quả, chị em hãy chọn những kiểu túi có độ dài đến phần eo.

Empty
Empty

Giày mũi nhọn màu be

Những lúc muốn chọn một kiểu giày siêu nịnh dáng, các cô gái đừng nên bỏ qua các thiết kế giày mũi nhọn màu be vì nó làm bạn gầy hơn thựuc tế. Chính vì thế mà dù các mốt có thay đổi như thế nào qua mỗi năm, loại giày này vẫn giữ nguyên được sức hút riêng biệt. Các quý cô mix chúng với trang phục cá tính hay điệu đà đều hài hòa và không hề bị "lạc quẻ" một chút nào. Đây xứng đáng là item nên có trong tủ đồ của phái đẹp.

Empty
Empty