5 điểm trên cơ thể khiến phụ nữ tự ti nhưng lại làm đàn ông mê mẩn

( PHUNUTODAY ) - Chị em đừng vội tự ti về những khuyết điểm trên cơ thể mình, biết đâu đó lại là điều khiến các chàng yêu thích thì sao.

Thân hình mũm mĩm

Khi nhắc tới một cơ thể quyến rũ, chị em sẽ nghĩ ngay đến hình tượng mình hạc xương mai, vòng eo con kiến hay dáng đồng hồ cát. Tuy nhiên, sự thật là đàn ông lại khá bị thu hút trước những cô nàng có vẻ ngoài mũm mĩm. Với chị em, thân hình nhỏ nhắn diện đồ mới đẹp. Còn với cánh mày râu, họ thích phụ nữ có da, có thịt bởi ôm những người như thế họ mới cảm nhận được sự ấm áp, mềm mại từ nửa kia.

Ngoài ra, phụ nữ có thân hình đầy đặn mới đem lại cảm giác có sức sống, tràn đầy năng lượng. Thế nên, nếu bạn đang sở hữu vóc dáng tròn trịa thì cũng không nên tự ti, miễn sao bạn vẫn khỏe mạnh và sống vui vẻ là được.

5-diem-tren-co-the-khien-phu-nu-tu-ti-nhung-lam-dan-ong-me-met-01

Môi dày

Nhiều chị em cho rằng môi dày không đẹp. Tuy nhiên, phần lớn đàn ông đều để ý đến đôi môi của phụ nữ trong buổi gặp mặt đầu tiên và những đôi môi dày, gợi cảm sẽ thu hút họ nhiều hơn. Trên thực tế, hiện nay có không ít phụ nữ mong muốn sở hữu bờ môi dày và phải chi khá nhiều tiền để có được điều này.

Thắt lưng có vùng hõm

Chỉ những người phụ nữ may mắn mới sở hữu vùng hõm trên thắt lưng. Vị trí này được gọi là hõm Venus. Nó tạo ra sự gợi cảm, quyết rũ giống như một cục nam châm khiến đối phương không thể rời mắt.

Khoa học đã chứng minh rằng phụ nữ có khuyết Venus bẩm sinh sẽ đạt được 2 điều may mắn. Một là sở hữu cơ thể khỏe mạnh, trao đổi chất tốt hơn so với người bình thường. Hai là dễ đạt cực khoái trong chuyện chăn gối. Đây chính là lý do vì sao đàn ông luôn mê mệt phụ nữ có vùng hõm trên thắt lưng.

5-diem-tren-co-the-khien-phu-nu-tu-ti-nhung-lam-dan-ong-me-met-02

Xương quai xanh

Ngoài ánh mắt, bờ vai và khuôn ngực thì xương quai xanh cũng là điểm thu hút ánh nhìn của đàn ông. Tuy nhiên, nhiều chị em lại chọn trang phục "kín cổng cao tường" để giấu đi xương quai xanh. Như vậy là đã vô tình giảm bớt phần quyến rũ của mình trước mắt phái mạnh.

Vòng 3 nảy nở

Một vòng 3 nảy nở, căng tròn có thể khiến một số chị em cảm thấy tự ti vì thân hình có phần "đồ sộ" của mình. Tuy nhiên, đây lại là điểm thu hút sự chú ý rất lớn từ các chàng. Người xưa cho rằng phụ nữ có vòng 3 đầy đặn thường có khả năng sinh sản tốt. Trong khí đó, đối với đàn ông hiện đại, vòng 3 săn chắc, tròn trịa là một trong những điểm "gợi tình" nhất đối với họ.