5 lý do bạn nên lấy ĐÀN ÔNG LÙN làm chồng, đọc xong ai cũng tâm đắc "vỗ đùi đen đét" vì quá chuẩn

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ khôn ngoan hãy lấy CHỒNG LÙN, vừa giỏi KIẾM TIỀN lại vừa CHIỀU VỢ nhất mực, gia đình hạnh phúc vui tươi cả ngày

Một nghiên cứu gần đây cho ra kết quả đàn ông hạn chế về chiều cao sẽ có hôn nhân lâu bền hơn còn đàn ông cao có xu hướng kết hôn sớm. Theo các nhà nghiên cứu, những người đàn ông lùn thường muốn bù đắp hạn chế về mặt thể chất của mình bằng việc chăm chỉ làm ăn và kiếm nhiều tiền hơn.

Trong quá trình nghiên cứu, họ nhận thấy rằng đàn ông cao thường dùng lợi thế thể chất của mình để thu hút những người phụ nữ có thu nhập cao hơn mình. Còn trong khi đó, những người đàn ông thấp lại có xu hướng học hành cao hơn bạn đời của họ và bù đắp thiếu hụt về tầm vóc của mình cho người phụ nữ của họ bằng điều kiện sống tốt hơn.

Ngoài ra, người đàn ông lùn có rất nhiều tố chất mà top đàn ông cao không có, cụ thể:

1. Thông minh, nhanh nhạy

Empty

Một số nhà khoa học đã chỉ ra rằng những người cao hơn thường có tốc độ tiếp nhận và xử lý thông tin từ các giác quan chậm hơn. Điều này là sự thật hiển nhiên, bởi các bộ phận trong cơ thể càng dài thì thời gian để thông tin truyền từ các bộ phận đến các nơ ron thần kinh và từ các nơ ron đến các cơ quan trong cơ thể cũng dài hơn.

Thêm vào đó, người có chiều dài cổ và đầu thấp hơn thì máu lên não cũng nhanh hơn. Vì thế, lấy được anh chồng nhỏ người nhưng thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát cũng vui hơn là lấy được anh chồng “tứ chi phát triển” nhưng chậm chạp, đúng không ạ?

2. Chăm chỉ kiếm tiền

Các nhà nghiên cứu ghi nhận đặc điểm tâm lý những người đàn ông khiêm tốn về chiều cao thường có xu hướng sử dụng tiền để bù đắp cho việc thiếu chiều cao cơ thể. Vì thế, đa phần những người chồng có chiều cao thấp hơn vợ sẽ có thu nhập cao hơn và công việc ổn định.

3. Sống thọ hơn, khỏe mạnh hơn

Theo nghiên cứu khoa học thì những người đàn ông có chiều cao dưới 1m6 sẽ có tuổi thọ cao hơn so với đàn ông trên 1m6 là 2 năm.

Bởi vậy, sức khỏe thể chất và tinh thần của đàn ông “chân ngắn” được đảm bảo hơn, nhờ đó mà tuổi thọ cũng dài hơn.

4. Cực kỳ chiều vợ

Empty

Theo kết quả nghiên cứu, những người đàn ông có chiều cao dưới 1m70 sẽ có chuyện "yêu" tốt hơn và thường xuyên hơn. Khi họ so sánh, đối chiếu khả năng "yêu'' của đàn ông dựa vào đặc điểm về tuổi tác, chiều cao, cân nặng, tình trạng sức khỏe, thì những người đàn ông càng trẻ và càng cân đối thì sẽ tần suất quan hệ tình dục càng cao.

Vì thế mà nhóm đàn ông chiều cao khiêm tốn có tỷ lệ ly dị ít hơn so với nhóm còn lại.

5. Là người rất phóng khoáng

Đàn ông có chiều cao khiêm tốn thường phóng khoáng và chẳng bận tâm các chi phí trong đời sống hằng ngày. Đặc biệt với người mình yêu thương, họ sẽ hết lòng chiều chuộng và không bao giờ tính toán thiệt hơn. Đó là cách họ yêu vợ để bù lại khuyết điểm của mình.

Vậy nên chị em phụ nữ muốn có chồng vừa giàu, vừa “khỏe”, vừa ít bệnh tật và sống lâu thì đừng đặt nặng vấn đề chiều cao lên quá nhé.

Xem thêm>>
1. 6 đặc trưng của tướng người phụ nữ GIÀU SANG phú quý điển hình, chồng nào lấy được phúc cả một đời

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/5-ly-do-ban-nen-lay-dan-ong-lun-lam-chong-doc-xong-ai-cung-tam-dac-vo-dui-den-det-vi-qua-chuan-search/