5 thói quen không chỉ khiến phụ nữ bạc phúc mà còn ảnh hưởng đến vận khí, tài lộc cũng cứ thế tiêu tan

( PHUNUTODAY ) - Theo quan niệm của người xưa, khi một người sở hữu những thói quen xấu, dù chỉ là rất nhỏ nhưng cũng làm người khác có cái nhìn tiêu cực về họ, thậm chí chính bản thân họ còn vận khí của mình bay đi.

1. Xem thường tiền lẻ

Phụ nữ nên nhớ, đã là tiền thì dù mệnh giá lớn hay nhỏ cũng đều đáng quý như nhau. Rất nhiều người cầm tiền lẻ cảm thấy phiền phúc rồi nhét tiền đại một chỗ nào đó, thậm chí còn vứt tiền lẻ lung tung. Nếu phụ nữ còn giữ tư tưởng đó thì chắc chắn là không bao giờ giàu nổi vì hành đồng xem thường tiền lẻ là đang xem thường Thần Tài. Tiền lẻ tuy có mệnh giá không lớn nhưng tích tiểu thành đại. Đã là tiền thì nhất định phải trân trọng dù mệnh giá có lớn hay bé.

1-09130596-1542140

2. Ngồi lê đôi mách

Đây là một thói quen rất xấu của chị em phụ nữ. Muốn vận may đến với mình phụ nữ nhất định phải nhớ rằng đừng mang chuyện đến chỗ khác kể rồi 'tam sao thất bản' 'thêm mắm dặm muối''.

Xuyên tạc chuyện của người khác là một trong những khẩu nghiệp vô cùng nặng nề. Đặc biệt điều vô cùng tối kỵ đó chính là phụ nữ mang chuyện trong nhà rồi chuyện con con đi kể khổ, than vãn.

3. Ngồi rung đùi

Có thế nói việc ngồi rung chân ở phụ nữ là hành động vô cùng kém duyên. Đây là thói quen rất nhiều người phụ nữ mắc phải mà không hề hay biết. Việc ngồi rung chân vừa làm cho người khác thấy khó chịu, mà người xưa đã dạy rằng: "Rung chân thì phúc bạc''. Phụ nữ giữ thói quen này sẽ khiến cho vận may tiêu tan.

4. Xung đột với cha mẹ, người lớn tuổi

Cha mẹ sinh ra ta, nuôi dưỡng chúng ta khôn lớn. Thế nên phận con cái nhất định không được bất hiếu với cha mẹ. Cổ nhân đã dạy: ngay cả cha mẹ mình còn không hiếu lễ kính trọng, làm sao có thể lãnh đạo người khác? Làm sao có thể thuyết phục công chúng?.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ đi lấy chồng phải hiếu kính với cha mẹ chồng, đừng mang tư tưởng chống đối với người đã sinh thành và nuôi dưỡng chồng mình.

5. Bới thức ăn

Một trong những thói quen rất xấu của phụ nữ đó là bới thức ăn, lúc nào cũng chọn miếng ngon nhất, đẹp nhất gắp vào bát mình. Nhưng người như vậy sống ích kỷ, tham lam, sẵn sàng làm mọi thứ để thu lợi về mình. NHững người này sẽ khiến mọi người khiếp sợ và xa lánh.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/5-thoi-quen-khong-chi-khien-phu-nu-bac-phuc-ma-con-anh-huong-den-van-khi-tai-loc-cung-cu-the-tieu-tan-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt