6 nốt ruồi “phá tướng” hủy tài lộc, sát khí cao: Phụ nữ có 1 cũng đủ khổ trăm đường, tình duyên lận đận

( PHUNUTODAY ) - Một người nếu sở hữu 1 trong 6 nốt ruồi ở vị trí này cần tìm cách xóa đi, hoặc hóa giải kẻo vận xui đeo bám suốt đời, về già đơn độc.

Nốt ruồi nằm ngoài viền môi

Khi xem tướng của một người phụ nữ người ta thường nhìn vào tướng trên khuôn mặt. Nếu một người nữ mà có nốt ruồi nằm ở vị trí này thường hay nói, thích nói và tính tính cởi mở nhưng lại dễ bị lừa lọc. Những người phụ nữ này rất khổ về đường tình cảm yêu đâu bị lừa gạt đó. Nam giới họ thường tìm cách lợi dụng tiền bạc, nhan sắc của họ rồi "quất ngựa truy phong". Những người phụ nữ này tình duyên lận đận về cuối đời dễ cô đơn một mình gối chiếc.

Sở hữu nốt ruồi trên má phải

Nốt ruồi ở trên má phải thể hiện rất rõ vận trình tình cảm của nữ giới. Trong dân gian thường có câu rằng: “Nữ nhân tai bộ phàm hồng, tất định đào hoa”, có nghĩa là nữ mệnh mà má đỏ hây hây thì thắm duyên đôi lứa, là người có số đào hoa. Những người sở hữu nốt ruồi ở trên má phải thường là dấu hiệu không tốt đối với một cô gái, bởi nó là điềm báo tình duyên dễ gặp nhiều điều trắc trở, vận trình tình cảm bất ổn, hôn nhân dễ dứt gánh.

Nốt ruồi môi trên lận đận tình duyên

Nốt ruồi môi trên lận đận tình duyên

Nốt ruồi ở xương gò má

Một người dù nam hay nữ nhưng nếu sở hữu nốt ruồi ở xương gò má là cực kỳ đại kỵ. Bởi đây chính là nốt ruồi phá tài lộc, phá nhân duyên. Người sở hữu nốt ruồi này thì cả đời chẳng bao giờ làm nên sự nghiệp lớn. Đồng thời, đường tình duyên dễ bị dứt gánh lỡ dở khó lòng có cuộc sống êm ấm tới đầu bạc răng long. Chính vì vậy, đây là nốt ruồi đại kị với nữ giới, bởi bó là điềm báo tranh đoạt tình cảm, có kẻ thứ 3 xen vào giữa hai người.

Nốt ruồi ở lệ đường

Một người nếu sở hữu nốt ruồi ở lệ đường tức là nốt ruồi ở khóe mắt thì thường người đa sầu đa cảm. Những người này rất đào hoa được nhiều người khác giới để ý, nhưng đúng như câu “lắm mối tối nằm không”.

Những người này thường đa tình quá hóa đa đoan, dễ vướng phải vòng xoáy tình cảm nam nữ, chịu nhiều rắc rối trong quan hệ tình cảm. Chính vì vậy, mốt ruồi này ngụ ý không tốt, mang lại nhiều điều không may cho nữ giới cần hóa giải nó đi.

Nốt ruồi cánh mũi hủy tài lộc

Nốt ruồi cánh mũi hủy tài lộc

Nốt ruồi nằm ở đuôi mắt

Phần đuôi mắt của một con người chính là nơi chủ về sự nghiệp. Đối với nữ mệnh, nốt ruồi nằm ở vị trí này thể hiện rằng chuyện tình cảm của người này có quan hệ mật thiết với công danh sự nghiệp, tuy nhiên lại theo chiều hướng xấu, khiến chủ nhân gặp phải rắc rối về tài lộc và nhân duyên.

Nốt ruồi nằm ở cánh mũi

Khi thầy tử vi xem tướng nốt ruồi, thì nốt ruồi ở cánh mũi thể hiện các mối quan hệ xã giao nhiều trắc trở. Bản mệnh không giỏi nói chuyện, khả năng giao tiếp kém, cứng nhắc và thiếu linh hoạt, không làm nổi bật được nét duyên dáng và dịu dàng, mềm mại của con gái.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo