Luộc khoai lang cho thêm thứ này vào, khoai ngọt và bở, cả nhà tấm tắc khen
Ít ai biết, việc cho thêm một chút muối có thể giúp khoai lang ngọt và bở đúng như mong đợi.
Ít ai biết, việc cho thêm một chút muối có thể giúp khoai lang ngọt và bở đúng như mong đợi.
Khoai là món ăn với cách chế biến vô cùng đơn giản, nhưng để khoai ngọt chín đều và nhanh chín hơn liệu bạn đã biết chưa!?
Có những loại thực phẩm đã nảy mầm không tốt khi sử dụng như khoai tây, khoai lang, lạc, củ gừng... Nhưng thực sự không phải tất cả đều như vậy.
Khoai lang là loại củ thường gặp trong ẩm thực Việt Nam và là loại củ ăn ngon ngọt nhưng chúng cũng rất dễ bị lên mầm.
Thông thường, nhiều người chỉ thấy quen thuộc với khoai lang, nhưng ít ai biết rằng rau khoai lang cũng chứa rất nhiều dưỡng chất. Đây là nguồn vitamin dồi dào khi so sánh với củ khoai lang bởi chúng chứa vitamin B10 gấp 10 lần, vitamin C gấp 5 lần và vitamin B6 gấp 3 lần.
Loại củ này rất phổ biến tại Việt Nam với giá rẻ nhưng lại là thực phẩm cực tốt để giúp trường thọ và giúp hỗ trợ người bệnh tiểu đường.
Khi ăn khoai lang vào buổi sáng, cơ thể bạn sẽ nhận được 7 điều kỳ diệu, biết rồi ai cũng muốn thử.
Trồng khoai lang người ta có thể hái phần ngọn để làm rau ăn và cuối mùa thu hoạch củ hoặc chủ yếu thu hoạch củ còn lá có thể bị bỏ. Phải chăng củ tốt hơn lá?
Khoai lang nướng không chảy mật có thể là do bạn chưa làm đúng cách. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn nướng khoai ngon hơn.
Khoai lang là loại củ quen thuộc của người Việt. Có thể nói, trong hàng ngàn loại rau củ, khoai lang là loại củ giàu dinh dưỡng nhất. Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thường xuyên ăn khoai lang luộc?
Món khoai lang luộc rất dễ làm. Để khoai được ngọt đậm và bở, bạn hãy áp dụng mẹo nhỏ dưới đây.
Khoai lang là loại củ phổ biến ăn ngon nhưng chúng lại có nhiều loại nhiều màu sắc, vậy màu khoai nào tốt nhất cho sức khỏe?
Khoai lang là loại thực phẩm quen thuộc ở Việt Nam. Nếu đều đặn ăn khoai lang vào buổi sáng bạn sẽ thấy cơ thể có những thay đổi.
Khoai lang là thực phẩm phổ biến ở Việt Nam lại tương đối rẻ tiền nhưng được xem là loại thực phẩm trường thọ rất tốt cho sức khỏe chúng ta.