Amor Global: nơi tinh hoa thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ gây ấn tượng bởi sự sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết, Amor Global còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ.

Với công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới và đội ngũ chuyên viên được đào tạo trực tiếp bởi chuyên gia Hàn Quốc, Amor Global xứng đáng là một trong những địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy nhất của thủ đô.

15 năm đồng hành cùng phụ nữ toàn cầu

Amor Global Hàn Quốc nay đã có mặt tại Việt Nam

Amor Global Hàn Quốc nay đã có mặt tại Việt Nam

Mặc dù là cái tên mới tại Việt Nam nhưng Amor đã 15 tuổi. Công ty mẹ của Amor Global được thành lập vào năm 2003 tại Hàn Quốc với giấc mơ mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho tất cả mọi người. Để làm được điều đó, Amor đã cho ra đời phòng nghiên cứu và phát triển R&D. Cũng từ đây, Amor Global tạo ra những sản phẩm, quy trình điều trị và chăm sóc da chuyên sâu, phù hợp với đặc tính của làn da phụ nữ mỗi quốc gia. Hai thương hiệu mỹ phẩm với 10.000 cửa hàng và hệ thống esthetic trên toàn thế giới là minh chứng rõ ràng nhất cho những kết quả mà Amor toàn cầu đã đạt được.

Amor Global: công nghệ đẳng cấp quốc tế, quy trình cá thể hóa cho từng khách hàng

Nhờ xuất phát điểm từ Hàn Quốc – đất nước đi đầu trong ngành thẩm mỹ thế giới, Amor đã tạo nên bước nhảy vọt trong việc chăm sóc và điều trị da tại Việt Nam. Không chỉ  dừng lại với mô hình Spa đơn thuần, Amor phát triển chuỗi trung tâm chăm sóc da đẳng cấp Esthetic mang tên Benetiful Esthetic.  Với mong muốn nâng tầm vẻ đẹp tự nhiên, Benetiful Esthetic mang đến cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc và trẻ hóa da như: nâng cơ trẻ hóa công nghệ Hifu, trẻ hóa công nghệ RF, điện di... Đặc biệt, tất cả khách hàng khi đến đây đều được chuyên viên lên phác đồ điều trị riêng dựa trên đặc tính làn da của riêng mình.

Hình ảnh chuyên viên đang soi da qua máy soi da thông minh Skinscopy tại Amor

Hình ảnh chuyên viên đang soi da qua máy soi da thông minh Skinscopy tại Amor

Theo Ông Lee Min Keon – Giám đốc Amor Global tại Việt Nam, cứ 6 tháng chuyên gia từ Hàn Quốc sẽ sang Việt Nam để đào tạo và nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân sự tại Amor. Những nhân viên xuất sắc sẽ được Công ty cấp học bổng sang Hàn Quốc để học tập và trải nghiệm thực tế trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc.  Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt trong kết quả chăm sóc da tại chuỗi  Esthetic của Amor. Bởi lẽ để tận dụng được sức mạnh từ công nghệ thẩm mỹ cần có những chuyên viên xuất sắc và luôn phụng sự vì khách hàng.

Bộ sản phẩm Benetiful Red Ginseng được thiết kế riêng dành cho làn da phụ nữ Việt

Bộ sản phẩm Benetiful Red Ginseng được thiết kế riêng dành cho làn da phụ nữ Việt

Bên cạnh yếu tố công  nghệ và con người, Amor Global  còn chú trọng đến việc duy trì vẻ đẹp sau khi chăm sóc da. Thực tế cho thấy dù hiệu quả trị liệu có tốt chừng nào thì vẫn cần có cơ chế để nuôi dưỡng vẻ đẹp trong thời gian dài. Tại đây, các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc da đều là mỹ phẩm hữu cơ và ra đời từ phòng R&D tại Hàn Quốc. Dựa trên các nghiên cứu chuyên sâu, thực tế về làn da và cách sử dụng mỹ  phẩm của phụ nữ Việt, Amor Global  đã tạo ra mỹ phẩm chăm sóc da dành riêng cho người Việt: mỹ phẩm Benetiful. Hiện đây là dòng mỹ phẩm duy nhất ở nước ta được thiết kế riêng dựa trên đặc tính làn da người bản địa. Chính nhờ sự kết hợp đa chiều này mà hiệu quả làm đẹp Amor mang đến luôn vượt trội, đúng như thông điệp mà Amor Global đưa ra: Trẻ đến từng tế bào.

Mong muốn xây dựng hành trình làm đẹp tuyệt vời nhất cho khách hàng, Amor được kiến thiết với không gian tinh tế, trang nhã tại 2 địa điểm trung tâm của Hà Nội: Tầng 3, Tràng Tiền Plaza và tầng 3, Tòa nhà B, Tòa nhà Thăng Long number1, số 1 Đại lộ Thăng Long. Khách hàng có thể đến 2 địa điểm này để trải nghiệm miễn phí dịch vụ làm đẹp. Và chắc chắn rằng cuộc hẹn với Amor Global này của bạn sẽ là “một lần hẹn là nhớ nhau cả đời”.

Hotline: 0899497338

Thông tin chi tiết: https://amorglobal.vn

Đăng ký trải nghiệm: https://www.facebook.com/amorglobalvn/

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/amor-global-noi-tinh-hoa-tham-my-han-quoc-hoi-tu-search/

/Khoevadep

Hoài Trang