Phần thịt gà được xem là "khoái khẩu" của nhiều người lại là bộ phận nguy hiểm cho sức khỏe,cẩn trọng khi ăn
Thịt gà là loại thịt ngon giàu dinh dưỡng và giá trị cao nhưng không phải phần thịt nào của con gà cũng tốt.
Thịt gà là loại thịt ngon giàu dinh dưỡng và giá trị cao nhưng không phải phần thịt nào của con gà cũng tốt.
5 sai lầm khi ăn thịt gà dưới đây gây hại cho sức khỏe của bạn, nên tránh xa kẻo hối hận có ngày.
Cuối năm là lúc nhiều gia đình liên tiếp có thịt gà cúng nên ăn mãi gà luộc cũng ngán, hãy xé ra làm món gà nộm xé phay vừa chống ngán vừa ngon
Thịt gà là món ăn bổ dưỡng nhưng không phải ai cũng thích hợp để ăn món này.
Thịt gà là thực phẩm rất ngon, bổ dưỡng, tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp để sử dụng.
Thịt gà luộc là món ăn rất quen thuộc trên mâm cơm của người Việt. Tuy nhiên có bao giờ bạn thắc mắc rằng khi luộc gà thì bên trong thịt gà sẽ xuất hiện nước màu đỏ không? Liệu đó có phải là do gà chưa chín nên còn máu? Ăn thịt gà luộc còn đỏ có sao không?
Sai lầm khi ăn thịt gà dưới đây khiến cho bạn dễ rước thêm bệnh vào người, từ bỏ càng sớm càng có lợi cho sức khỏe.
Ăn thịt gà theo 5 cách này chẳng khác gì rước bệnh vào người, mỗi người cần lưu ý.
Thịt gà chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể nhưng không phải ai cũng nên ăn loại thực phẩm này.
Trong văn hóa Việt Nam đùi gà là phần thịt được đề cao nhất dành để biếu để kính già nhường trẻ, nhưng chúng có phải bổ nhất không?
Ăn thịt gà nhiều lần, bạn có nhận ra được thịt gà trống hay thịt gà mái ngon hơn không?
Khi ăn thịt gà, cần vứt ngay những bộ phận này kẻo rước độc tố vào người.
Thịt gà là thực phẩm quen thuộc, chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Tuy nhiên không nên ăn chung thịt gà với một số món, bởi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.
Nhiều người khi ăn gà chỉ quan tâm tới phần thịt còn không quan tâm tới những bộ phận khác. Tuy nhiên, ít ai biết đây mới là bộ phận đại bổ của con gà.