Có nên trồng cây huyết dụ đỏ phừng phừng như máu ở trong nhà?
Loài cây này toàn thân và lá có màu đỏ càng nắng càng đỏ đậm tựa như màu máu, trồng trong nhà có mang lại may mắn?
Loài cây này toàn thân và lá có màu đỏ càng nắng càng đỏ đậm tựa như màu máu, trồng trong nhà có mang lại may mắn?
Đây là loại cây mọc dại bên mương nước ruộng lúa, nổi lềnh phềnh nên thường được vớt về nuôi lợn nào ngờ đó lại là cây thuốc quý và là loại rau thanh mát.
Với mẹo nhỏ này bạn sẽ cải thiện tốc độ wifi đáng kể, lướt web ào ào, kết nối nhanh vù vù
Thắp hương nhang mấy nén là điều thắc mắc của nhiều người, đặc biệt với ban thờ Thần Tài thì việc số nén hương nhang càng có ý nghĩa riêng.
Những nét tướng này theo quan điểm thẩm mỹ thông thường thì không tôn lên vẻ đẹp hiện đại của phụ nữ nhưng theo nhân tướng học lại là tướng tốt, vận mệnh giàu sang phú quý
Chuột không chỉ khiến không gian nhà bạn bị hôi hám khó chịu mà chúng còn quấy phá thức ăn và còn có thể lây bệnh. Hãy đuổi ngay bằng những thứ gia vị này.
Hầm xương để nấu canh là công việc nội trợ thường thấy ở Việt Nam nhưng nhiều người hầm xong thì nước xương lại đục hoặc không thơm. Làm theo cách sau nước xương ngon ngọt.
Thịt kho trứng là món ăn hấp dẫn cả người lớn và trẻ em, hãy cùng làm món ăn này cho bữa cơm cuối tuần của gia đình nhé.
Theo nhân tướng học, đàn ông có những nét tướng này thì ham mê sắc dục, không lo làm ăn làm khổ vợ khổ con
Tắm gội và rửa mặt tưởng như việc rất đơn giản hàng ngày nhưng nhiều người không biết rằng thực hiện sai cách có thể gây nguy cơ.
Các loại rau học cải được các chuyên gia đánh giá cao trong việc hỗ trợ chống ung thư và giúp làm đẹp giảm béo.
Các loại rau cải (cải bắp, cải xanh, cải bẹ, cải chíp...) là thứ rau phổ biến ở Việt Nam lại là món rau rẻ tiền và làm ra nhiều món ăn ngon. Đặc biệt khi chế biển rau cải chớ quên gia vị này nhé.
Sử quân tử là loài hoa đẹp có hương thơm, thành giàn che mát khắp nhà nên được nhiều người yêu thích nhưng theo phong thủy tuyệt đối phải tránh những điều sau.
Loại cây này là cây quý hiếm thượng hạng, vừa làm cảnh vừa làm kinh tế cho gia chủ, lại là cây thuốc quý hơn cả sâm