Anh chồng trẻ lần đầu chăm vợ đẻ trong viện, chị em nhìn "đỏ mặt" nhưng ai cũng tấm tắc khen

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh người chồng trẻ chăm vợ trong bệnh viện khiến người xem không khỏi cảm động, khen ngợi sự chu đáo.

Vừa qua, mạng xã hội xuất hiện một bài viết chia sẻ hình ảnh người chồng chăm sóc vợ đẻ trong bệnh viện. Theo đó, anh chòng năm nay 24 tuổi, dù trẻ nhưng rất chăm chỉ và thương vợ, tháo vát làm việc. Lúc vợ chờ sinh trong viện một mình anh chàng chạy ngược xuôi để chuẩn bị đồ, rảnh chút lại ngồi cạnh xoa bụng động viên. Khi vợ hạ sinh con thành công, ông bố trẻ đứng bên ngoài khóc nức nở vì vui mừng.

Dù là lần đầu làm bố nhưng việc chăm bà đẻ không làm khó được anh, từ việc cho con ăn, chăm vợ, lau dọn xung quanh đều một tay người chồng quán xuyến hết. Thậm chí, anh còn "tranh phần" của mẹ vợ, một tay anh lo liệu cũng xong.

Hình ảnh người vợ chăm vợ trong bệnh viện khiến ai cũng tấm tắc khen ngợi

Hình ảnh người vợ chăm vợ trong bệnh viện khiến ai cũng tấm tắc khen ngợi

"Thật là tuyệt vời ! Em bảo cho chị chụp kiểu ảnh nhé? Cu cậu thẹn thùng "Em xong rồi". Nhưng xin lỗi, chị đã chụp xong rồi mới hỏi em.

Ông bố trẻ năm nay mới 24 tuổi mà cả phòng tấm tắc khen ngợi, vợ chờ sinh mà một mình chạy nước, chạy đồ, rảnh một cái là ngồi cạnh xoa bụng động viên vợ. Lúc bác sỹ bảo "ra rồi" cu cậu đứng ngoài khóc nức nở, nhìn cũng tội mà thôi cũng kệ. [...].

Phải công nhận thanh niên này tâm lý và chu đáo thật, các anh chồng có vợ đi đẻ cũng nên tìm hiểu và học tập. Vợ đã vất vả nhiều, mọi chuyện đều là niềm động viên rất lớn cho chị em.

Chúc mọi gia đình đi đẻ vui vẻ và hạnh phúc !", tài khoản Hương Ly chia sẻ lại.

Chỉ ít phút sau khi chia sẻ, bài viết thu hút đông đảo sự tương tác của cư dân mạng.Nhiều người tỏ ra ghen tị với cô vợ, khuyên nên giữ người đàn ông này thật chặt vì thời đại bây giờ phải may mắn lắm mới tìm được người bạn đời như này."Ôi ngại lắm, mình không để chồng chăm lúc mới sinh tý nào. Toàn nhờ bà thôi, hết bà nội tới bà ngoại chứ không cho chồng động vào";

"Mình không tự hào về việc chăm sóc lúc đẻ đâu. Đàn ông còn bao nhiêu việc, để các ông ấy chăm mình vừa lóng ngóng lại vừa không tiện tí nào".

“Chồng nhà người ta đúng là chưa bao giờ làm mình thất vọng”;

"Chị em phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng là thế";

"Lúc vợ đẻ là biết ông chồng có quan tâm thật sự với vợ mình không. Chồng như này mới đáng chứ";

“Hẳn là bạn này yêu vợ lắm đây mới hành động đầy trách nhiệm như thế. Đáng yêu thật sự”;

"Em ấy thật có phúc mới có được người chồng như thế, thương vợ thì người ta sẽ làm được hết";

"Mình cũng 24 tuổi mà giờ vẫn còn đang ôm sách vở học thế này, xấu hổ với ông bạn quá. Chúc đôi bạn trẻ gia đình hạnh phúc nhé. Vất vả bây giờ sau lại nhàn vì con lớn chăm lại, lo gì", dân cư mạng khen ngợi.