Anh lính cứu hoả mặc nguyên bộ đồng phục, hớt hải tìm gặp và chúc phúc bạn thân

( PHUNUTODAY ) - Tranh thủ một ít thời gian, anh lính cứu hoả mặc nguyên bộ đồng phục, hớt hải tìm gặp và chúc phúc bạn thân.

Gây xôn xao trên mạng xã hội ngày qua là đoạn clip ghi lại cảnh một anh lính cứu hoả, mặc nguyên bộ đồng phục, bước xuống từ xe cứu hoả đến dự đám cưới bạn thân. Chỉ ít phúc sau đăng tải, clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ dân mạng. Ai nấy đều cảm động trước sự thật đằng sau câu chuyện.

Đám cưới là dịp mọi người sửa soạn những bộ quần áo đẹp, sang trọng để đến chung vui và chúc mừng cho cặp đôi cô dâu, chú rể. Tuy nhiên, anh chàng cứu hoả này lại phải lên đường làm nhiệm vụ nên không thể tham dự. Do đó, không cam lòng bỏ lỡ ngày trọng đại của bạn thân, bằng một cách nào đó, chàng trai đã kịp ghé qua lễ cưới.

cuu_hoa

Theo những gì đoạn clip mô tả, anh lính cứu hoả này chỉ có vỏn vẹn vài chục giây để chạy tới, gửi phong bì và lời chúc ngắn gọn cho bạn thân. Khi chạy về xe, người này cũng không quên ngoái lại để ngắm nhìn cô dâu chú rể trong trang phục cưới tinh tươm, lịch sự.

cuu_hoa1

Cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi anh lính cứu hoả dù bận rộn công việc, nhưng vẫn tới dự đám cưới của bạn thân. Đồng thời, mọi người cũng khâm phục trước tình bạn đẹp của hai người.

cuu_hoa2
cuu_hoa3
cuu_hoa4

Bên cạnh những lời khen, một số người còn bình luận nhắc nhở rằng công việc cứu hỏa cần phải nhanh chóng, không nên chậm trễ vì nó ảnh hưởng đến tính mạng con người. Dù có là đám cưới bạn thân đi nữa, thì công việc cứu hỏa vẫn cần được ưu tiên hàng đầu.

Ngay sau đó, tác giả đoạn clip lên tiếng giải thích rằng, hôm đó anh chàng chỉ đơn giản là đi bảo vệ sự kiện, chứ không phải đang đi chữa cháy nên tiện việc xe đi qua nhà hàng mới ghé vào được.