Bà ngoại vừa "tốt nghiệp" lớp võ chống trộm, cháu trai đã làm ngay bộ ảnh dễ thương hết cỡ

( PHUNUTODAY ) - Tuổi cao lại sống một mình, bà ngoại tham gia lớp võ chống trộm của tổ dân phố. Vừa "tốt nghiệp" xong, bà về "múa" vài đường cho cậu cháu trai xem ai ngờ lại thành bộ ảnh đáng yêu hết cỡ.

Hình ảnh dễ thương về ngoại được cậu cháu trai chụp lại, chia sẻ cùng cộng đồng mạng khiến ai cũng thích thú. 

Người thực hiện bộ ảnh trên là anh Hoàng Phú - cháu trai của ngoại. Anh Phú chia sẻ lên mạng xã hội bộ ảnh của mình kèm theo lời kể: "Đây là ngoại em. Ngoại em được training 1 khóa chống ăn trộm tại quê nhà. Ngoại em tốt nghiệp được tặng 2 cây Katana 1m1 để phòng thân".

Empty

Hình ảnh bà ngoại trong bộ ảnh của anh Phú vừa dễ thương lại vừa "cool ngầu". Ngoại mặc bộ đồ lửng hoa văn, chân đi dép tông, 2 tay cầm 2 thanh gậy làm kiếm thực hiện những động tác múa võ rất khéo léo và chuyên nghiệp.

Bộ ảnh của bà ngoại cực "ngầu" vừa xuất hiện trên Facebook đã rất nhanh chóng được cộng đồng mạng dành nhiều quan tâm. Ai cũng phải thích thú trước màn tập võ dễ thương cùng biểu cảm, thần thái chuẩn "kiếm hiệp" của ngoại. 

Empty

Bạn T.A viết: "Nhìn ngoại tập võ ngầu quá, dáng người khỏe khoắn, nhanh nhẹn. Chúc ngoại luôn khỏe mạnh ạ".

"Đẹp nhất là biểu cảm mặt lạnh lùng của bà, cool quá. Ngoại tập thêm mấy loại võ nữa đi ngoại ơi, tập luyện nhiều người càng khỏe mạnh", bạn N.T bình luận.

Chia sẻ thêm về bộ ảnh của ngoại, anh Hoàng Phú tâm sự bộ ảnh được anh thực hiện ngày chủ nhật 29/7 vừa qua tại quê nhà Bến Tre. Anh Phú kể, ngoại anh năm nay đã 60 tuổi, lại sống 1 mình ở quê nên đã tham gia lớp học võ của tổ dân phố để tự vệ, chống trộm.

Empty

"Mọi người trong nhà mình đi làm ăn xa nên ngoại dưới quê Bến Tre 1 mình. Ngoại thường đi ra ngoài xã để giao lưu văn nghệ và có đợt tổ dân phố dạy học cách chống ăn trộm vì hiện nay dưới quê xảy ra nhiều vụ trộm cướp lắm và ngoại được dạy 1 khoá", anh Phú chia sẻ.

Anh Phú cũng cho biết, 2 "thanh kiếm" ngoại cầm khi múa võ thực chất là 2 cành dừa anh chặt rồi chẻ làm kiếm cho ngoại dùng.

"Hôm bữa dưới quê có đám cưới nên mình về chơi với ngoại, nghe ngoại kể chuyện đi học võ, sẵn có đem cái máy về chụp chơi thấy ngoại múa múa vui quá mình ra vườn chặt 2 tàu dừa làm thành 2 cây kiếm cho ngoại rồi chụp ngoại luôn", anh Phú nói.

Empty
Empty
Empty
Bộ ảnh cực ngầu của bà ngoại

Bộ ảnh cực ngầu của bà ngoại

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ba-ngoai-vua-tot-nghiep-lop-vo-chong-trom-chau-trai-da-lam-ngay-bo-anh-de-thuong-het-co-search/

/Khoevadep

Tran Thi Lan Huong