Bà xã Lý Hải có động thái gây chú ý giữa nghi vấn mang thai lần 5

( PHUNUTODAY ) - Trước nghi vấn mang thai lần 5, Minh Hà đã có hành động đập tan tin đồn thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Trong giai đoạn cách ly xã hội vì dịch Covid-19 vừa qua, gia đình nhỏ Lý Hải – Minh Hà đã dành rất nhiều thời gian cho tổ ấm của mình bằng các hoạt động thiết thực ngay tại nhà. Tuy nhiên, trong một số hình ảnh của Minh Hà chia sẻ trên trang cá nhân với vòng 2 bất thường đã khiến nhiều người suy đoán cô đang mang thai lần 5.

Minh Hà bị nghi mang thai lần 5.

Minh Hà bị nghi mang thai lần 5.

Trước những tin đồn đó, mới đây, cặp đôi Lý Hải – Minh hà cùng 4 nhóc tỳ tự thưởng cho chính bản thân bằng chuyến du lịch biển lãng mạn trước khi các con trở lại đi học. Điều đáng chú ý là Minh Hà còn tự tin khoe sắc vóc thon gọn đập tan tin đồn mang thai.

minh-ha-khoe-sac-voc-thon-gon-ben-ong-xa-ly-hai-dap-tan-tin-don-mang-thai-lan-5-c72-4930756
minh-ha-khoe-sac-voc-thon-gon-ben-ong-xa-ly-hai-dap-tan-tin-don-mang-thai-lan-5-0f3-4930756

Trước đó, Minh Hà nhiều lần vướng nghi vấn mang thai lần 5. Cô cũng đã nhiều lần lên tiếng rằng không hiểu sao luôn bị đồn mang thai lần 5. Cô khẳng định nhà đã có 2 trai 2 gái, đội hình khá đẹp rồi nên chưa có kế hoạch sinh thêm em bé vì sợ không nuôi nổi.

Ngoài ra, trong chuyến du lịch này, Minh Hà cho biết cả hai đã sống hạnh phúc nhờ sự cảm thông, nhường nhịn, chia sẻ trong công việc và cuộc sống.

minh-ha-khoe-sac-voc-thon-gon-ben-ong-xa-ly-hai-dap-tan-tin-don-mang-thai-lan-5-299-4930756
minh-ha-khoe-sac-voc-thon-gon-ben-ong-xa-ly-hai-dap-tan-tin-don-mang-thai-lan-5-989-4930756

Cũng giống như nhiều gia đình khác việc chăm sóc con nhỏ giữa mùa dịch Covid-19 quả là không dễ, nhất là với những gia đình đông con như Lý Hải – Minh Hà. Kể từ khi hay tin dịch có khả năng bùng phát, vợ chồng nam ca sĩ đã gác lại toàn bộ công việc, cùng ở nhà và chia nhau thời gian chăm sóc 4 nhóc tì. Cả 6 thành viên đều “cố thủ” trong nhà, không ra ngoài và tự chăm sóc sức khỏe bằng việc cùng tập thể thao, cùng vui đùa. Nhất là không để các con tiếp xúc với các thiết bị công nghệ như điện thoại, iPad, tivi… Thay vào đó trẻ sẽ được tham gia nhiều trò chơi vận động, vừa vui vừa tăng cường sức đề kháng.

minh-ha-khoe-sac-voc-thon-gon-ben-ong-xa-ly-hai-dap-tan-tin-don-mang-thai-lan-5-c9e-4930756

Bên cạnh các hoạt động thể chất, vợ chồng Lý Hải cho các con học và ôn bài qua giáo trình online của nhà trường. Cuối ngày, bố mẹ biểu dương và khen thưởng cho các con bằng cách tặng sách hoặc ngồi kể chuyện cho các con nghe.

minh-ha-khoe-sac-voc-thon-gon-ben-ong-xa-ly-hai-dap-tan-tin-don-mang-thai-lan-5-230-4930756

Cũng vì dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, công ty Lý Hải quyết định dời lịch chiếu “Lật mặt: 48h”. Thay vì ra mắt vào dịp lễ 30/4 – 1/5 như dự kiến, bộ phim sẽ được công chiếu vào mùng một Tết Nguyên đán 2021, tức ngày 12/2/2021. Lịch chiếu tại thị trường nước ngoài theo đó cũng được lùi lại.

Series “Lật mặt” của anh được khán giả đón nhận nhiệt tình. Bên cạnh sự nghiệp, tổ ấm hạnh phúc viên mãn của Lý Hải cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ./.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ba-xa-ly-hai-co-dong-thai-gay-chu-y-giua-nghi-van-mang-thai-lan-5-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh